2019/01/31 Jonah

Không chỉ chính thức ra mắt album Xuân ca dành tặng khán giả trong dịp Tết, Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly còn hé lộ nhiều dự án cho năm mới.

Sau một năm thành công trong sự nghiệp ca hát, Á quân 1 Duyên Dáng Bolero Bích Ly đã quyết định thực hiện một dự án đặc biệt để dành tặng cho khán giả và những người hâm mộ trong dịp giáp Tết.

Album Xuân Ca gồm 10 ca khúc đặc biệt do chính tay Bích Ly cùng ê-kíp dày công thực hiện, đầu tư chỉn chu từ khâu biên tập, hòa âm, thu âm hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đúng nghĩa của mọi nhà trong dịp Xuân Kỷ Hợi năm nay.

Bích Ly trải lòng, sau một năm miệt mài “chạy show” mệt nghỉ với nhiều dự án nối đuôi nhau, đến thời điểm hiện tại Bích Ly mới dám cho phép bản thân mình “nghỉ xả hơi” một chút trước khi tiếp tục đi diễn để phục vụ cho khán giả trong dịp cận Tết và dành thời gian cùng ê-kíp lên kế hoạch cho những dự định tiếp theo.

Album Xuân ca là một tổ hợp ca khúc đậm màu bolero và điểm xuyết một vài nét chấm phá rất vui tươi của ngày xuân. Khán giả sẽ có thể bắt gặp ở album này những bản nhạc nhẹ nhàng rất quen thuộc như Tâm Sự Nàng Xuân (sáng tác: Hoài An), Cánh Thiệp Đầu Xuân (Sáng tác: Minh Kỳ – Lê Dinh), Câu Chuyện Đầu Năm (Sáng tác: Hoài An), Xuân Ca (Sáng tác: Phạm Duy), Rừng Chưa Thay Lá (Sáng tác: Huỳnh Anh) cho đến những ca khúc ngọt ngào như Bài Ca Tết Cho Em (sáng tác: Quốc Dũng), Đón Xuân (song ca cùng Vũ Trần, sáng tác: Phạm Đình Chương).

Đặc biệt, album còn có hai liên khúc rất đặc biệt và ấn tượng là Liên khúc Ngày Tết Việt Nam – Như Hoa Mùa Xuân (Sáng tác: Hoài An, Châu Đăng Khoa) và Liên khúc Ngày Tết Quê Em – Đón Xuân – Hoa Cỏ Mùa Xuân – Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy (Sáng tác: Từ Huy, Phạm Đình Chương, Bảo Chấn, Quang Huy).

Chia sẻ về dự định cho năm mới, Bích Ly bật mí bản thân cô đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch ấn tượng. Đầu tiên đó sẽ là một album song ca kết hợp với một dàn Mỹ nam hứa hẹn sẽ “gây bão” trong làng giải trí khi ra mắt. Sau đó là một album solo với những tình khúc bolero tuyển chọn cũng như một album những bài nhạc tình mà Bích Ly tâm đắc. Đặc biệt, cô nàng Á quân 1 Duyên dáng bolero còn cho biết mình sẽ kết hợp cùng một vài diễn viên, ca sĩ quen thuộc trong showbiz Việt để thực hiện một bộ phim ca nhạc hoành tráng.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE