2018/11/19 Jonah

Chiều ngày 18/11, song song với việc cho ra mắt MV Chị Ngả Em Nâng, ca sĩ Bích Phương cũng chính thức trình làng album vol2 Dramatic. Đây là album gợi mở ra con đường âm nhạc mới của Bích Phương sau thời gian đủ để tìm hiểu bản thân con người Âm nhạc của cô như thế nào.

Album Dramatic Bích Phương

Album vol.2 Dramatic của Bích Phương được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK và Nguyễn Thanh Bình. Album thuộc thể loại Pop/Electro gồm 7 bài hát với nội dung và sắc thái khác nhau, tiếp cận được nhiều đối tượng, sở thích khác nhau của người nghe có thể kể đến như: Nói Yêu Em Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau, Bùa Yêu, Drama Queen, gần đây nhất là Chị Ngả Em Nâng và Tiễn Khách…

Điểm đặc biệt là cả 7 ca khúc đều nói lên tính cách thật của Bích Phương. Đó là hướng sản xuất đặc biệt của ekip 1989s: sản xuất âm nhạc theo tính cách của ca sĩ. Chỉ Bích Phương mới có thể hát hay nhất 7 ca khúc đó, vì cô ấy đang hát lên chính con người mình.

Khi nghe album này, khán giả đã được thấy sự giao thoa giữa dòng nhạc điện tử đang thịnh hành trên thế giới qua những phần hòa âm rất bắt tai, lôi cuốn và nó có thể biến hóa thành một dòng nhạc có tiết tấu khác hẳn; và những nét giai điệu, luyến láy, hát như nói, như trao duyên và tình tự vô cùng Việt Nam.

Album Dramatic sẽ không phát hành online miễn phí mà khán giả chỉ có thể mua qua các kênh kinh doanh nhạc online cũng như những đối tác phát hành album lần này của Bích Phương. Tuy là một hướng đi có thể sẽ khó khăn hơn để đưa tác phẩm gần hơn tới đại đa số công chúng nhưng đó là cách mà Bích Phương và ê kíp thể hiện sự trân trọng tác phẩm nghệ thuật mà họ đầu tư chuyên tâm.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE