2019/01/13 Jonah

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng 2018 đã diễn ra tại TP.HCM. Ngoài những lĩnh vực khác, mảng âm nhạc đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

“Ngọc nữ bolero” Tố My gây bất ngờ khi lọt vào Top 10 nghệ sĩ của năm, cùng các gương mặt khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Phương Anh…. Đây là lần đầu cô có trong tay “bông mai vàng” danh giá này.

Tố My chia sẻ: “Từ nhỏ, tôi đã theo dõi Mai Vàng. Khi lớn lên và theo đuổi con đường ca hát thì giải thưởng này cũng chính là niềm mơ ước của tôi. Vì thế, thật xúc động khi cầm trên tay bông mai vàng và lại được xướng tên là Top 10 Nghệ sĩ của năm cùng các đàn anh, đàn chị đi trước. Giải thưởng này là động lực rất lớn với tôi trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc không chiêu trò, scandal mà vẫn nhận được sự yêu thương từ khán giả và sự công nhận từ giới chuyên môn”.

Vượt qua những ứng viên đàn anh, đàn chị, Bùi Anh Tuấn, Phương Anh lần đầu tiên ghi tên vào danh sách ca sĩ đoạt Giải Mai Vàng ở hạng mục Nam Ca Sĩ Nhạc Nhẹ và Ca Sĩ Hát Nhạc Âm Hưởng dân Ca Được Yêu Thích Nhất. Nhóm hát Monstar cũng lần đầu chạm tay vào Mai Vàng với ca khúc Giữ Lấy Làm Gì.

Nam Ca Sĩ Nhạc Nhẹ Được Yêu Thích Nhất: Bùi Anh Tuấn với ca khúc Chốn Cũ

Nữ Ca Sĩ Nhạc Nhẹ Được Yêu Thích Nhất: Đông Nhi với ca khúc Giả Vờ Say

Ca Sĩ Hát Nhạc Âm Hưởng Dân Ca Được Yêu Thích Nhất: Phương Anh với ca khúc Mưa Chiều Miền Trung

Nhóm Nhạc Được Yêu Thích Nhất: Monstar với ca khúc Giữ Lấy Làm Gì
Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất: Đi Tìm Tình Yêu

MV Được Yêu Thích Nhất: Chốn Cũ (Bùi Anh Tuấn)

Những Ca Sĩ Loạt Vào Top 10 Nghệ Sĩ Của Năm gồm: Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tố My và Phương Anh.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE