2019/01/26 Jonah

Vào ngày 25/1 vừa qua, bên cạnh việc tặng 10 ngàn đĩa CD nhạc phim cho người hâm mộ đến thưởng thức phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm cũng đưa 3 ca khúc Đời Là Giấc Mơ, Nơi Mình Dừng Chân và Khi Ta Yêu lên iTunes và Spotify.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim Chị Trợ Lý Của Anh

Và bất ngờ thay chỉ trong 12 giờ đồng hồ kể từ thời điểm phát hành thì cả 3 ca khúc này vươn lên nhất bảng xếp hạng iTunes Việt Nam. Điều này khiến không ít khán giả ngạc nhiên, bên cạnh đó cũng xác nhận phim Chị Trợ Lý Của Anh là phim Việt đầu tiên đạt được thành tích này trên bảng xếp hạng Itunes.

Trong 3 ca khúc này, có 2 ca khúc do Khắc Hưng sáng tác là Nơi Mình Dừng Chân và Đời Là Giấc Mơ. Riêng ca khúc Khi Ta Yêu do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác.

Được biết, sau thành công này, giọng ca gốc Đà Nẵng còn dự định cho ra mắt một album tập hợp tất cả những ca khúc và soundtrack trong phim Chị Trợ Lý Của Anh.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang thực hiện chương trình vé xem phim đồng giá 50k từ bây giờ cho đến khi phim ngừng chiếu. Đặc biệt, khán giả đến xem phim sẽ nhận được 1 CD gồm 3 ca khúc nêu trên (áp dụng cho 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ) số lượng giới hạn khoảng 10.000 CD.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE