2018/12/22 Jonah

Tiếp nối thành công từ Album Nhật Kí Đời Tôi Vol 1, sau hơn 2 năm ấp ủ, ca sĩ Ngọc Châu đã chính thức ra mắt Album Nhật Kí Đời Tôi Vol 2 mang tên Lại Nhớ Người Yêu.

Ca sĩ Ngọc Châu phát hành Album Lại Nhớ Người Yêu Vol2
Ca sĩ Ngọc Châu

Album gồm 10 tuyệt phẩm Bolero nổi tiếng từng ghi dấu ấn với nhiều nghệ sĩ tài danh như: Lại Nhớ Người Yêu (Giao Tiên), Con Đường Xưa Em Đi (Châu Kỳ/ Thơ Hồ Đình Phương), Hoa Nở Về Đêm (Mạnh Phát), Nhật Kí Đời Tôi (Thanh Sơn), Nếu Hai Đứa Mình (Anh Bằng/ Lê Dinh)…

Ca sĩ Ngọc Châu chia sẻ, sở dĩ anh chọn đặt tên cho các Album của mình là Nhật Kí Đời Tôi bởi nam ca sĩ muốn ghi lại những câu chuyện về cuộc đời mình, những cảm xúc của chính mình qua những giai điệu âm nhạc. Âm nhạc là cuộc đời và cuộc đời của anh đã được viết lại bằng những kí ức âm nhạc. Tuổi thơ không mấy êm đềm và cả thanh xuân gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống đã khiến cho Ngọc Châu luôn sống khép kín và đôi mắt trầm buồn. Đó có lẽ cũng là nguồn cảm xúc chính truyền cảm hứng để Ngọc Châu thể hiện tốt những nhạc phẩm Bolero.

Ngọc Châu cũng tổ chức một minishow để giới thiệu album mới này. Chương trình có sự tham gia của: Nữ hoàng phòng trà Lan Ngọc, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Ái Mỹ Vân, Huy Vũ, Hàn Thái Tú, Huỳnh Gia Tuấn, Diễn viên hài Phúc Béo, Triệu Minh, MC – Diễn viên Đức Tiến, Diễn viên Mai Thu Huyền, Đồng Thanh Tâm, Cao Bá Thông Vstar (cũng chính là nhạc sĩ trẻ và đạo diễn cho tất cả các MV của Ngọc Châu), MC Ánh Liên…

Đặc biệt là sự xuất hiện của Cô giáo và cũng chính là người Mẹ đỡ đầu tinh thần cho anh trong suốt chặng đường 15 năm ca hát ngay tại Hoa Kỳ, chính là Ca sĩ – Xướng ngôn viên Nhật Linh, tiếng hát vang danh một thời từ đoàn ca múa nhạc Hải Đăng và là giọng nói ấm áp quen thuộc trên làn sóng truyền hình Khánh Hòa.

Được biết, tất cả số tiền thu được từ việc phát hành Album từ trước đến nay, Ngọc Châu đều sử dụng để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo cơ nhỡ, những cụ già neo đơn, các nghệ sĩ nghèo đang gặp khó khăn tại Việt Nam và những người vô gia cư tại Mỹ.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE