2019/03/14 Jonah

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Trúc Nhân, Hiền Hồ…

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn cùng nhiều giọng ca nổi tiếng khác sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội – trao giải POPS Awards – A New Millennium diễn ra ngày 15/3/2019

Đại nhạc hội – trao giải POPS Awards – A New Millennium là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ, nhà sáng tạo có hoạt động nổi bật trên nền tảng kỹ thuật số ở 9 giải thưởng như sau: Web-series Đột Phá Của Năm, Kênh Tin Tức Của Năm, Đơn Vị Sản Xuất Của Năm, Kênh Giải Trí Của Năm, Ngôi Sao Mới, Gương Mặt Bolero Của Năm, Chương Trình Âm Nhạc Truyền Cảm Hứng, Bài Hát Hiện Tượng, Thành Tựu POPS Awards.

Năm nay sự kiện được tổ chức hoành tráng, dự kiến khoảng 3000 khán giả tham dự. Với sự tham gia của hàng loạt ca sĩ Việt đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Trúc Nhân, Hiền Hồ, Tố My, Han Sara, nhóm Uni5, Z – Boys, Z – Girls.

Theo ban tổ chức tiết lộ, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có một tiết mục đặc biệt, anh sẽ thể hiện một nhạc phẩm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc nào; hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ngoài ra, theo tiết lộ của BTC, với chủ đề “Một kỷ nguyên mới”, sân khấu POPS Awards năm nay sẽ được dàn dựng cực kì độc đáo. Ngay từ khi bước vào cổng chính của sự kiện cho đến khi ngồi vào ghế thưởng thức, khán giả sẽ liên tục được khám phá những điều bất ngờ không tưởng.

Bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi đã xác nhận tham gia đại nhạc hội – trao giải POPS Awards năm nay, các nghệ sĩ khách mời và những gương mặt có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng giải trí trực tuyến cũng là điểm nhấn và yếu tố được mong chờ tại sự kiện.

Đại Nhạc Hội và Trao Giải POPS Awards – A New Millenniumsẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, vào lúc 19h00 ngày 15/03/2019. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp – livestream trên kênh Youtube và Facebook POPS TV, POPS Music và các kênh thuộc POPS.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE