2019/02/22 Jonah

Ngày 23/2/2019, ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên sẽ tổ chức một liveshow hoành tráng tại Singapore, đánh dấu chặng đường hơn chục năm ca hát của anh.

Liveshow đầu tiên ở Châu Á của Đan Nguyên sẽ được tổ chức tại Singapore ngày 23/2/2019

Đan Nguyên live in Singapore” là liveshow đầu tiên của Đan Nguyên tại Châu Á. Đây là một trong những liveshow vô cùng tâm huyết của anh. Bởi đây là món quà tri ân mà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Trong liveshow, ngoài thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: Đập Vỡ Cây Đàn, Đôi Mắt Người Xưa, Cô Hàng Xóm, Sương Trắng Miền Quê Ngoại, Đường Về Quê Hương… anh còn có những màn song ca đặc biệt với những nghệ sĩ khách mời khác.

Các khách mời trong “Đan Nguyên live in Singapore’ gồm: Trần Thái Hòa, Lâm Nhật Tiến, Diễm My, Băng Tâm, Nguyên Khang, MC Việt Thảo, Quang Lê, Như Loan, Nguyễn Hồng Nhung, Diễm Liên, Ngọc Hạ, Đồng Dao Band, Brother Band.

Đan Nguyên tiết lộ rằng, khán giả xem liveshow sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc chất lượng và tinh tế. Theo như chia sẻ của Đan Nguyên thì anh đã có mặt tại Singapore để tập luyện cũng như chuẩn bị cho những công đoạn cuối trước khi liveshow diễn ra vào 20h thứ Bảy ngày 23/2/2019 tại Resorts World Theatre, Resorts World Sentosa (Singapore).

Đan Nguyên tên thật Nguyễn Đặng Đan sinh năm 1984, là ca sĩ nhạc trữ tình nổi tiếng. Anh chủ yếu hoạt động ở hải ngoại. Sở hữu chất giọng buồn, trầm ấm nhiều cảm xúc, đặc biệt là một ngoại hình điển trai lãng tử nên Đan Nguyên có một lượng người hâm mộ hùng hậu, nhất là những khán giả nữ. Anh hiện đang là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga. Trước đó là ca sĩ của Trung tâm Asia.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE