2019/02/27 Jonah

Nhiều ca sĩ nổi tiếng, hàng đầu Việt Nam sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc Giai Nhân 2019 mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 tại thủ đô Hà Nội.

Lệ Quyên và Thu Phương đang tập luyện cho tiết mục song ca rock Bang Bang, dự đoán sẽ là một trong những tiết mục bùng nổ của chương trình.

Tối ngày 2/3/2019 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc Giai Nhân 2019 mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thu Phương, Tuấn Hưng.

Ngoài những tiết mục đơn ca của các ca sĩ, thì chương trình cũng có những tiết mục kết hợp đầy thú vị. Đầu tiên là màn song ca rock Bang Bang giữa Lệ Quyên và Thu Phương. Khán giả sẽ không còn thấy một Lệ Quyên kiêu sa, lộng lẫy hay một Thu Phương nồng nàn thay vào đó là 2 nữ diva máu lửa, cháy hết mình với âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng cùng sẽ hòa giọng cùng với Thu Phương và Lệ Quyên, một tam ca vàng của nhạc Việt lần đầu có trong chương trình Giai Nhân 2019. Ngoài ra Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với Tuấn Hưng bên cạnh những tiết mục đơn ca của mình.

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương trong buổi tập luyện cho chương trình.

Tuấn Hưng mang đến chương trình những ca khúc về tình yêu và tình cha con. Riêng Hồng Nhung cô sẽ hát một mình những ca khúc cũ về Hà Nội gắn liền với tên tuổi của cô nhưng sẽ được làm mới lại theo một phong cách hoàn toàn khác.

Theo tiết lộ của Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh thì chương trình này được đầu tư lên đến 4 tỷ đồng với  sân khấu được thiết kế sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là những màn kết hợp đặc biệt nhưng tiết mục quen nhưng lạ sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

2 MC của chương trình là Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Phan Anh. Sau đêm nhạc, BTC sẽ trích ra 500 triệu để làm từ thiện – mổ hàm ếch cho trẻ em nghèo khó khăn.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE