2018/12/10 Jonah

Sau album phòng thu gần nhất phát hành cách đây 4 năm (vol.2 I WANNA DANCE – 2014), Đông Nhi mới chính thức cho ra mắt album vol.3 TEN ON TEN và liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

Ca sĩ Đông Nhi ra mắt Album và Liveshow cùng tên TEN ON TEN
Ca sĩ Đông Nhi ra mắt Album và Liveshow cùng tên – TEN ON TEN

Album TEN ON TEN

Album vol.3 TEN ON TEN bao gồm 10 ca khúc với dòng nhạc chính là EDM, Pop Dance, RnB do chính Đông Nhi phụ trách vai trò nhà sản xuất và được sản xuất hoàn toàn bởi ekip thuộc 6th SENSE Entertainment. Đó là nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, ca/nhạc sĩ Toofp (Uni5) và ca sĩ Lục Huy (Uni5)…

Album có màu sắc âm nhạc hiện đại, tiệm cận xu hướng Thế giới, Đông Nhi mong muốn giới thiệu để khán giả có thể hình dung về cá tính âm nhạc cũng như hình ảnh của mình trong những năm tiếp theo sau cột mốc 10 năm. Và với TEN ON TEN, Đông Nhi của hiện tại và tương lai sẽ mang đậm chất nữ quyền, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ lẫn hiện đại nhất.

Phần thiết kế của album vol.3 TEN ON TEN cũng được Đông Nhi đầu tư lớn. 2.000 bản giới hạn của album TEN ON TEN được thiết kế đặc biệt với kích thước 44cm X 38cm, nặng 7kg, bao gồm 5 vật phẩm tặng kèm. Album được bán với giá cao so với thị trường hiện nay: 2 triệu đồng/album.

Liveshow TEN ON TEN

Năm 2016, Đông Nhi đã có một liveshow IT’S SHOWTIME đầy thăng hoa và thành công rực rỡ tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM. Và hai năm sau, lịch sử được dự báo sẽ một lần nữa lập lại với liveshow TEN ON TEN.

IT’S SHOWTIME là đêm nhạc kỷ niệm chặng đường 8 năm ca hát, đưa khán giả gặp lại hình ảnh Đông Nhi từ 8 năm đổ lại về trước. Nếu đó là một show thiên về những điều hoài niệm, điểm lại hình ảnh và âm nhạc thì TEN ON TEN lần này sẽ hoàn toàn khác. Những điều mới mẻ và cập nhật nhất sẽ được Đông Nhi và ekip “phô diễn” trong lần này.

Ngoài vai trò Tổng đạo diễn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Hiếu… thì khác với đêm diễn riêng đầu tiên cách đây 2 năm, liveshow TEN ON TEN vào ngày 22/12/2018 tới đây sẽ do chính Đông Nhi đảm nhận vai trò Nhà sản xuất cùng với Ông Cao Thắng.

Chia sẻ về vai trò của mình trong liveshow, Đông Nhi cho biết: “10 năm qua, Nhi diễn bao chương trình từ Bắc vào Nam, nhiều thể loại, nhưng mình chưa đủ sự thăng hoa khi hát vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố yêu cầu. Đến với show 10 năm ca hát thì Nhi được thỏa sức làm tất cả những gì mình tưởng tượng ra với bài hát của mình. Từng bài là từng cách dàn dựng, ý tưởng khác nhau để Nhi thăng hoa nhất khi hát.

Sân khấu 10 năm là nơi Nhi có thể chứng tỏ, giới thiệu cá tính âm nhạc của mình. Với vai trò là nhà sản xuất thì mình có nhiều điều phải tham gia, nhiều việc phải làm, chứ không đơn thuần lên sân khấu và hát. Chính điều đó mới khiến mình cảm nhận hết giá trị cống hiến dành cho nghệ thuật lớn thế nào.

Thành công của nghệ sĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh. Nhi trân trọng tất cả sự đóng góp của tập thể để có những phút ngắn ngủi nghệ sĩ đứng trên sân khấu. Chính vì thế liveshow lần này giúp Nhi cảm nhận hết tất cả mọi thứ. Việc tự quyền làm theo ý thích, sở thích của mình khiến concert trở thành “nhà”, và đó là cốt lõi cho sự thăng hoa, nhằm giới thiệu trọn vẹn nhất về một Đông Nhi của những năm tới đây sẽ như thế nào với khán giả”.

Được biết, ekip gần 200 con người cùng chuẩn bị trong suốt 6 tháng qua cùng với mức độ đầu tư lớn nhất từ trước đến nay thì liveshow Ten On Ten chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khán giả lẫn phần nghe và phần nhìn.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE