2018/12/23 Jonah

Tối ngày 22/12, liveshow Ten On Ten của ca sĩ Đông Nhi đã chính thức diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 với sự tham gia của hàng nghìn khán giả.

Liveshow Ten On Ten Đông Nhi

Trước giờ liveshow diễn ra, hàng chục nghìn khán giả đã phủ kín cả sân, tất cả cùng cầm lightstick. Đước biết, các lightstick của liveshow Ten On Ten được Đông Nhi đầu tư đổi màu theo sự điều khiển như chuẩn mô hình Kpop từ trước tới nay để phục vụ cho từng tiết mục. Đây cũng là lần đầu tiên có một đêm liveshow tại Việt Nam sử dụng lightstick đổi màu.

Sân khấu lớn, với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1.200m2, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Cùng với diện tích “khủng”, phần sân khấu của liveshow TEN ON TEN cũng được ghi nhận với thiết kế độc đáo, sử dụng tối đa nhưng hợp lý màn hình Led tăng được hiệu ứng cho mỗi màn biểu diễn. Phần sàn biểu diễn hình chữ X theo chủ đề “TEN ON TEN – XoX” giúp Đông Nhi có thể giao lưu tối đa với khán giả.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chính là người đạo diễn sân khấu, còn Đỗ Hiếu đảm nhận vai trò Đạo diễn âm nhạc. Hệ thống âm thanh và ánh sáng bao gồm những thiết bị điện tử tối tân bậc nhất để chiêu đãi hàng chục nghìn khán giả giữa không gian rộng lớn của SVĐ Quân khu 7.

Liveshow được khai màn với một mash-up bao gồm những bản EDM đình đám của Đông Nhi trong năm vừa qua như: Xin Anh Đừng, On Top, Mr Sexy. Gần 60 vũ công và Đông Nhi khiến cả SVĐ như muốn nổ tung theo từng giai điệu và bước nhảy.

Sau đó, Đông Nhi biểu diễn thoải mái và bùng nổ nữa hơn với loạt bản hit mang hơi hướng Hip-hop và Trap: Boom Boom, Pink Girl, Shake The Rthythm. Ở phần tiếp theo, Đông Nhi lần đầu biểu diễn hết 10 ca khúc trong album vol.3 vừa phát hành.

Livehsow Đông Nhi Ten On Ten

Trong hai phần đầu của Live show Ten On Ten, khán giả có thể cảm nhận được thời kỳ làm nên dấu ấn lớn nhất của Đông Nhi về một cuộc “lột xác” ngoạn mục đúng nghĩa cả âm nhạc và hình ảnh.

Không gian âm nhạc Pop và Ballad được Đông Nhi cùng ekip khéo léo sắp xếp vào để thay đổi không khí đang vô cùng sôi động . Lần lượt từ bản hit quốc dân đầu tiên Khóc cho đến Lời Thú Tội Ngọt Ngào, Trách Ai Bây Giờ, Từng Thuộc Về Nhau… được Đông Nhi tái hiện với cả bản phối mới lẫn cũ khiến khán giả được thoả mãn.

Ở phần cuối, Đông Nhi trở lại đốt cháy sân khấu với loạt bản EDM đã làm nên thương hiệu như Bad Boy, I Wanna Dance, Love Me Too. Đáng chú ý nhất chính là nữ ca sĩ rất lâu mới thể hiện lại sáng tác nhạc Dance đầu tiên của mình – Lạnh Lùng. Và nối tiếp đó, nữ ca sĩ đưa hàng chục nghìn khán giả trở về với không gian âm nhạc của Đông Nhi từ ngày đầu đi hát cho đến trước khi có sự chuyển mình với dòng nhạc EDM qua loạt bản hit cũ được phối mới lại như: Chàng Baby Milo, Nhớ Mãi Nụ Cười Xinh, Bối Rối, Cùng Ăn Tối Và Gỡ Rối, Đu Quay Tình Yêu… Và liveshow Ten On Ten chính thức khép lại với ca khúc đầy cảm động We Belong Together.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE