2019/02/14 Jonah

Đúng ngay ngày Lễ tình nhân, ca sĩ Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Yêu trên Spotify, Apple Music và iTunes với 2 màu sắc đen và hồng đối lập.

Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Yêu trước album nhạc Trần Thiện Thanh

Yêu là sáng tác của nhạc sĩ tên tuổi Trần Thiện Thanh – Nhật Trường. Là ca khúc đầu tiên được Đức Tuấn giới thiệu nằm trong album Một Ngày Ta Đã Yêu sẽ được phát hành vào tháng 3/2019 tới.

Đức Tuấn cho biết, album nhạc Trần Thiện Thanh sẽ gồm 11 ca khúc hầu hết là những nhạc phẩm bất hủ của cố nhạc sĩ này. Ca khúc Yêu được nhạc sĩ Lê Thanh Tâm hòa âm lại theo âm hưởng Soul/Jazz. Cũng chính là màu sắc chủ đạo cho album nhạc Trần Thiện Thanh.

Nói về lý do chọn tung ca khúc Yêu là thời gian này, Đức Tuấn bộc bạch rằng Yêu là ca khúc không quá phổ biến được nhiều người biết đến nhưng nó lại phù hợp với thời điểm hiện tại, tức ngày Lễ tình nhân Valentine.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm, yêu sẽ là chủ đề xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với trọn vẹn tình yêu âm nhạc và tình cảm nghệ sĩ và khán giả.

Có thể nói, cho đến này, Đức Tuấn là ca sĩ Việt Nam duy nhất dám làm những album nhạc xưa, cụ thể là album nhạc của một nhạc sĩ bất hủ nào đó. Nhạc của Trần Thiện Thanh nổi tiếng, bất hủ được rất nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng dám làm riêng một album nhạc như Đức Tuấn.

Việc làm album nhạc Trần Thiện Thanh, Đức Tuấn muốn tìm lại không gian âm nhạc này để sống trong nó, sống trong thời vàng son, sự hào sảng vốn có mà âm nhạc Trần Thiện Thanh đã từng có.

Ngoài ra, anh còn muốn cho giới trẻ biết được những cái hay cái đẹp trong âm nhạc của những nhạc sĩ xưa bằng cách pha trộn giữa cái mới và cái cũ, đúng như dòng bán cổ điển mà Đức Tuấn đang miệt mài theo đuổi.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE