Minishow Ngọc Anh - Cho Em Quên Tuổi Ngọc

TP.HCM, Vietnam · Phòng trà We

Ngọc Anh

Venue Details

Address
8 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM, Vietnam

Sau khi kết hôn lần hai cùng chồng Tây, ca sĩ Ngọc Anh 3A quyết định về nước làm đêm nhạc riêng “Cho Em Quên Tuổi Ngọc – 30 Tình Khúc Theo Yêu Cầu” vào ngày 12/1 tới.

Minishow Ngọc Anh - Cho Em Quên Tuổi Ngoc

Đêm nhạc này sẽ diễn ra tại phòng trà WE (Sài Gòn) vào ngày 12/1. Nữ ca sĩ sẽ hát những bài hát quen thuộc của hàng loạt nhạc sĩ tên tuổi như Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành AnPhú Quang.

Theo Ngọc Anh tiết lộ, cô sẽ trình bày 30 ca khúc theo yêu cầu của khán giả để có dịp trò chuyện, giao lưu sau hai năm vắng bóng trên sân khấu TP HCM như: Cho Em Quên Tuổi Ngọc, Nỗi Nhớ Mùa Đông, Gửi Một Tình Yêu, Riêng Một Góc Trời…

Các sáng tác được Ngọc Anh biên tập và chọn cách hát với ban nhạc. Ca sĩ cho biết hát cùng những nhạc công sẽ khiến ca sĩ dễ dàng phiêu linh cảm xúc, thăng hoa hơn.

“Tôi luôn mong ngóng và hồi hộp mỗi khi về Việt Nam ca hát. Sau hai năm tưởng như rất ngắn nhưng hoàn cảnh sống của tôi thay đổi khá nhiều. Tôi có gia đình mới với người chồng mới nên cảm giác cũng có nhiều điều mới mẻ. Lần này về hát tại We, tôi có nhiều đều muốn tâm sự với khán giả. Tôi vừa tâm sự bằng âm nhạc, vừa kể những câu chuyện rất đời”, Ngọc Anh 3A tâm sự.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 1990. Sau khi nhóm tan rã một thời gian, cô sang Mỹ định cư cùng chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng. Họ ly hôn năm 2017 sau 19 năm chung sống và có một con trai. Năm 2018, ca sĩ lên kết hôn lần hai với chồng Tây, hơn cô 12 tuổi.

Hiện, cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân mới bên chồng Tây – John Gallander. Chồng ca sĩ luôn cảm phục công việc ca hát và lo cho sức khỏe của chị. Lần về nước này, chị rủ ông xã về thăm Việt Nam những ngày giáp Tết, cũng như đưa con trai (với chồng cũ) về thăm bà nội – NSND Tường Vi.

XEM SỰ KIỆN KHÁC
Liveshow Đình Bảo 2019
19/04/2019
Saigon Performing Arts Center
16149 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708, United States
Liveshow Tuấn Mạnh Dương Cầm Ru Đời
24/03/2019
Ky Long Art Gallery
35 Đường số 103-TML, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam
Liveshow Thanh Thảo tại Mỹ
10/03/2019
City National Grove of Anaheim
2200 E Katella Ave, Anaheim, CA 92806, USA
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE