2019/01/08 Jonah

Chiều ngày 7/1, Hà Thu có buổi họp báo ra mắt truyền thông album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Nàng Xuân.

Ca sĩ Hà Thu

Album “Nàng xuân” ra mắt lần này tập hợp 8 ca khúc về mùa xuân, đều là những bản nhạc – tình khúc được xếp vào hàng “bất hủ” của nhạc Việt, thường xuyên được tìm nghe mỗi khi Tết đến xuân về.

Các ca khúc trong album: Anh Cho Em Mùa Xuân, Cánh Thiệp Đầu Xuân, Câu Chuyện Đầu Năm, Hạnh Phúc Đầu Xuân, Mùa Xuân Đầu Tiên, Nếu Xuân Này Vắng Anh, Tâm Sự Nàng Xuân, Ước Nguyện Đầu Xuân.

Có thể nhận thấy, 8 ca khúc đều là những ca khúc cũ, tuy nhiên sẽ được Hà Thu hát lại với bản phối mới được thực hiện khá trau chuốt bởi nhạc sĩ phối khí Tuấn Mario và mix Lê Minh Hiếu. Quán quân Tình Bolero 2018 tiết lộ, vẫn sẽ có sự mềm mại mượt mà trong cách hòa âm nhưng kết hợp nhiều đoạn nhạc dạo mới mẻ, khoác một lớp áo mới cho các ca khúc.

Lý giải về nguyên nhân thực hiện album “hoành tráng” này, Hà Thu cho biết ngay từ khi còn nhỏ cô đã phải sống xa gia đình, rời quê lên thành phố để đi học, đi làm. Chính vì vậy, ngày Tết chính là khoảng thời gian mà cô yêu thích nhất khi được về nhà, sum họp cùng gia đình.

Sau album này, Hà Thu cũng bật mí có những kế hoạch tiếp theo, trong đó có thể sẽ là một MV ca nhạc thật đẹp về hình ảnh và là một ca khúc mới bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại – như một cách thay đổi chính mình và mang lại những bất ngờ mới cho khán giả.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE