2019/01/07 Jonah

Ngoài Hồng Nhung và nhạc sĩ Bảo Chấn, đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân của nhạc sĩ Dương Thụ còn có sự xuất hiện của diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Bằng Kiều, Nguyên Thảo và nhóm Con gái.

Ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Bảo Chấn

Đêm nhạc Đánh Thức Tầm Xuân của nhạc sĩ Dương Thụ không được quảng bá rầm rộ nhưng khán giả vẫn lấp đầy khán phòng trong đêm diễn đầu tiên.

Đánh Thức Tầm Xuân không có sự xuất hiện của người dẫn chương trình. Trong đêm diễn, các nghệ sĩ xuất hiện xen kẽ, lần lượt bước ra cất giọng hát thay cho lời chào đến khán giả. Giữa các phần của đêm nhạc, đôi khi xen vào vài dòng tâm sự của Dương Thụ.

Mỹ Linh mở màn đêm nhạc với giai điệu sâu lắng của Bài Hát Ru Mùa Xuân. Sau đó nữ diva còn gây ấn tượng khi thể hiện Hát Cho Anh, Gió Và Lá Cây.

Tiếp nối chương trình, Thanh Lam xuất hiện đầy ma mị khi hát ca khúc chủ đề Đánh Thức Tầm Xuân. Nguyên Thảo say mê với Họa Mi Hót Trong Mưa đầy da diết. Bằng Kiều khiến khán giả rung động với tiếng đàn guitar mộc mạc qua ca khúc Bóng Tối Ly Café. Bằng Kiều – Hồng Nhung bất ngờ hòa giọng trong ca khúc Bây Giờ Biển Mùa Đông.

Thanh Lam – Mỹ Linh – Nguyên Thảo

Tiết mục đặc biệt trong đêm nhạc là phần kết hợp của Diva Hồng Nhung và nhạc sĩ Bảo Chấn. Ông lặng lẽ đệm đàn cho Hồng Nhung hát ca khúc mới Những Hạt Mưa và Vẫn Hát Lời Tình Yêu. Hồng Nhung sau đó bất ngờ bước xuống khán đài giao lưu với khán giả, có nhạc sĩ Dương Thụ ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình của mình.

Nói về gia đình âm nhạc của mình, nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ: “Người trình diễn, hầu hết là những người gắn bó với tôi hơn ba chục năm nay, nhiều người từ khi họ chưa đến tuổi 20, nay ít nhất cũng ngoại tứ tuần, còn đa phần thì cũng sắp bước sang ngũ tuần. Tôi rất tôn trọng họ vì phần lớn các anh chị ấy đều nổi tiếng hơn và được công chúng ngưỡng mộ hơn tôi nhiều. Ơn trời, không có họ và không có các bạn nữa: những người nghe nhạc của tôi thì chẳng có Dương Thụ ngày hôm nay”.

Chương trình khép lại bằng những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE