2018/05/11 Jonah

Đầu tháng 5, ca sĩ Hương Lan đã chính thức công bố đến khán giả yêu nhạc thông tin về liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi ‘Hương Lan – Một đời sân khấu’ được cô ấp ủ trong vòng 15 năm, sẽ diễn ra lúc 20h ngày 2/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Có thể nói, Hương Lan – Một đời sân khấu là liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của Hương Lan.  Cô còn kiêm vai trò biên tập âm nhạc cho liveshow này.

Hương Lan chia sẻ: “Tôi cầu toàn, hoạt động trong nghề đã lâu, xem rất nhiều liveshow của anh chị em trong nghề và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm để có thể làm một đêm diễn tri ân người hâm mộ tốt nhất trong khả năng của mình. Đây là năm có nhiều sự kiện với tôi. Thứ nhất là kỷ niệm hơn 50 năm ca hát, tiếp theo là để tưởng nhớ đến người cha đáng kính của tôi là nghệ sĩ Hữu Phước, người đã dắt tay và truyền cho tôi niềm đam mê với sân khấu, dạy cho tôi từng bài hát đầu tiên. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 100 năm bộ môn cải lương ra đời. Đây là dịp “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” nên tôi quyết định tổ chức liveshow Một đời sân khấu”.

Được biết liveshow Hương Lan – Một đời sân khấu sẽ có hai phần, gồm: Cổ nhạc với chủ đề “Thay lời cảm ơn” và phần 2 – Tân nhạc. Cặp đôi danh hài Hoài Linh – Chí Tài được danh ca Hương Lan tin tưởng gửi gắm vai người kể chuyện đời của cô trên sân khấu.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ và các Nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt liveshow Hương Lan – Một đời sân khấu

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sĩ khách mời hàng đầu như  Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thuỷ…Trong đêm liveshow này, Hương Lan tiết lộ sẽ thể hiện trích đoạn cải lương Lan và Điệp cùng các ca khúc “tủ” như: Em đi trên cỏ non, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Chiếc áo bà ba…

Liveshow Hương Lan – Một đời sân khấu do đạo diễn Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn sân khấu, nhạc sĩ Đức Trí là giám đốc âm nhạc, soạn giả Hoàng Song Việt biên tập phần cổ nhạc. Ngoài ra, nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu sẽ là cố vấn cho phần cải lương của chương trình.

Comments


liveshow 20 nam ca hat y jang tuyn
Liveshow 20 Năm ca hát của ca sĩ Y Jang Tuyn diễn ra ngày 28/05/2017 tại sân khấu Sao Việt, TP.HCM ...
Xem thêm
mv vẽ thế giới trọng hiếu
Ngày 21/5, MV Vẽ thế giới của ca sĩ Trọng Hiếu đã chính thức phát hành. Vẽ thế giới là ...
Xem thêm
Zick Pham
“Không ngại đầu tư và mạo hiểm” là những gì mà chàng doanh nhân sinh năm 1992 gốc Hải Phòng ...
Xem thêm

Advertisements