2018/11/24 Jonah

Tối 23/11, đêm nhạc The Master of Symphony 2018 với chủ đề Những Dấu Son Âm Nhạc đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình với 4 giọng hát nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trong đêm nhạc đầu tiên của The Master of Symphony 2018

Chương trình diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ với khoảng 20 ca khúc được trình bày trước hơn 2.000 khán giả từ đơn ca, song ca cho đến tứ ca. Mở đầu đêm nhạc, 4 ca sĩ đã xuất hiện với ca khúc Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên (Trịnh Công Sơn).

Ca sĩ Hà Anh Tuấn, chủ nhân chính của đêm nhạc đã gây bất ngờ khi thể hiện lại hàng loạt ca khúc cũ: Thuở Ấy Có Em (Huỳnh Anh), Áo Anh Sứt Chỉ Đường Tà (Phạm Duy, thơ Hữu Loan), Qua Cơn Mê (Trịnh Lâm Ngân)…

Danh ca Tuấn Ngọc trong bộ vest lịch lãm, anh đơn ca lại những ca khúc nổi tiếng như Tình Hờ (Phạm Duy), Một Mai Em Đi (Trường Sa), Tình Tự Mùa Xuân (Từ Công Phụng). Ngoài ra, Tuấn Ngọc còn đưa khán giả trở về lại những hoài niệm xưa cũ khi song ca với Thanh Hà ca khúc Bây Giờ Tháng Mấy (Từ Công Phụng).

Với Thanh Hà, ngoài song ca với Tuấn Ngọc, cô đã có màn kết hợp ưng ý với Hà Anh Tuấn trong 2 nhạc phẩm của nhạc sĩ Đức Trí: Mong Manh Tình Về và Yêu Thương Mong Manh. Bên cạnh đó, cô còn đơn ca các hit của mình là Tình Lỡ (Thanh Bình), Sang Ngang (Đỗ Lễ) và Sợ Yêu (Hoàng Nhã) qua phần đệm đàn của RoLand.

Có thể nói, Mỹ Tâm là ca sĩ được mong chờ nhất đêm nhạc. Trước khi cô bước ra sân khấu, danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ hát một đoạn đầu trong ca khúc Đừng Hỏi Em như lời giới thiệu Mỹ Tâm đến với khán giả. Điều này đã làm giọng ca Đà Nẵng vô cùng xúc động. Cô liên tục cúi đầu cảm ơn đàn anh của mình.

Đáp lại tình cảm của khán giả, Mỹ Tâm hát liên tục 3 hit Đừng Hỏi Em (Mỹ Tâm), Người Hãy Quên Em Đi (Khắc Hưng) và Ước Gì (Võ Thiện Thanh). Đặc biệt, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã gặp phải sự cố quên lời khi song ca Em Về Tinh Khôi (Đỗ Bảo). Ngay lập tức, cả hai gửi lời xin lỗi đến khán giả. Hà Anh Tuấn còn nói vui “Như vậy khán giả mới biết mình hát live”.

Kết chương trình, một lần nữa 4 ca sĩ xuất hiện hòa giọng trong Em Và Tôi (Thanh Tùng). Chương trình còn diễn ra vào 2 tối 24 và 25-11 cũng tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE