2019/01/05 Jonah

Tối 3/1, liveshow Tình Khôn Nguôi của Lệ Quyên đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội trong sự hào hứng của hàng ngàn khán giả thủ đô.

Lệ Quyên song ca cùng Quang Dũng trong liveshow Tình Khôn Nguôi

Liveshow được chia làm hai phần. Phần 1 gồm những bài hát nhạc xưa – bolero từng được nhiều người yêu mến như Mưa Qua Phố Vắng, Hoa Trinh Nữ, Đường Xưa Lối Cũ, Xót Xa, Hẹn Hò…

Phần 2 là các ca khúc nằm trong album Vol 6 sắp ra mắt của Lệ Quyên như: Không Còn Nợ Nhau, Giận Thì Giận Mà Thương Thì Thương, Yêu Anh Hơn Chính Em.

Ngoài những phần trình diễn solo, Lệ Quyên còn có sự kết hợp ăn ý với các học trò của mình từ cuộc thi “Thần tượng Bolero” như Triều Quân, Mạnh Đồng qua các nhạc phẩm Giấc Mơ Mùa Thu, Chiều Một Mình Qua Phố, Con Đường Xưa Em Đi, Hai Vì Sao Lạc …

Đặc biệt khi thể hiện ca khúc Tình Nhớ cùng Quang Dũng, “Nữ hoàng phòng trà” chia sẻ: “Dù bên ngoài chúng tôi có là gì thì mọi người cũng hãy quên đi, trên sân khấu Quang Dũng là nhân tình của tôi”.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ còn rơi nước mắt vì nhập tâm vào sáng tác Tình Khôn Nguôi của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Cô nói: “Những bài hát thất tình luôn làm cho tôi ám ảnh. Ngay cả khi đang hạnh phúc nhất, những gì đã qua chắc gì mình đã quên hết?”.

Cũng trong đêm nhạc này, Lệ Quyên đã gửi lời cảm ơn đến NTK Hoàng Hải vì đã thiết kế cho mình những bộ trang phục tuyệt đẹp, giúp cô thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu.

Liveshow Tình Khôn Nguôi khép lại trong tiếng hò reo và những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả thủ đô.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE