2018/04/13 Jonah

Lần đầu tiên, ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền về nước biểu diễn và tái hợp với ca sĩ Randy, Chung Tử Lưu trong chương trình ca nhạc đặc biệt chủ đề “Hợp khúc Tình yêu” diễn ra ngày 7/4 tại Huế, sau đó là 14/4 tại TP.HCM và 21/4 tại Nha Trang.

hợp khúc tình yêu mỹ huyền randy chung tử lưu

 Đây cũng là “Bộ 3” ca sĩ hải ngoại nổi đình nổi đám một thời với bộ băng đĩa mang tên Hợp khúc Tình yêu của những năm 1995-1996. Bộ băng đĩa này được nghe nhiều nhất vào thời điểm đó với những ca khúc trữ tình Bolero được phối liên khúc và kết hợp cả 3 giọng hát tạo nên một trào lưu nghe nhạc thịnh hành lúc bấy giờ.

Từ đó đến nay, dù cả 3 ca sĩ Randy, Mỹ Huyền và Chung Tử Lưu đều sống ở Mỹ, nhưng họ chưa có dịp tái hợp với nhau lần nào. Cho nên lần về nước biểu diễn đầu tiên này của ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền còn có một ý nghĩa đặc biệt khi lần đầu tiên tái hợp với cả Randy và Chung Tử Lưu tại Việt Nam, cũng trong chương trình mang cái tên đã trở thành dấu ấn của họ – “Hợp khúc Tình yêu”.

Chương trình Hợp khúc Tình yêu diễn ra tại 3 thành phố lớn là Huế (tối 7/4) – TP.HCM (14/4) – Nha Trang (21/4). Khán giả sẽ có dịp nghe lại những tình khúc Bolero nổi tiếng từng được yêu thích trong bộ băng đĩa Hợp khúc Tình yêu của “bộ 3” Randy – Mỹ Huyền – Chung Tử Lưu như: Tàu đêm năm cũ (Trúc Phương), Hai vì sao lạc, Người ngoài phố (Anh Việt Thu), Qua cơn mê (Trần Trịnh – Nhật Ngân), Xin thời gian qua mau (Lam Phương)…

Ngoài “bộ 3” Randy – Mỹ Huyền – Chung Tử Lưu, chương trình Hợp khúc Tình yêu còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung và “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Vé của các đêm nhạc "Hợp Khúc Tình Yêu" đang được bán tại các địa điểm sau:
Tại TP.HCM: Phòng trà Las Vegas (212 Cống Quỳnh, Q.1)
Tại Nha Trang: Lầu 4 khách sạn Liberty Central (số 9 đường Biệt Thự, TP Nha Trang)
XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE