2019/01/13 Jonah

Ngoài Mỹ TâmHà Anh Tuấn, đêm nhạc này còn quy tụ dàn sao “khủng” của V-Pop: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh và nhóm SGO48.

Mỹ Tâm tại đại tiệc âm nhạc công nghệ Hologram – Tp.HCM

Đại tiệc âm nhạc công nghệ “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn” do Honda Việt Nam tổ chức đã tạo được cơn sốt tại Sài Gòn và Đà Nẵng.

Tại Đà Nẵng mặc dù thời tiết bất lợi nhưng hàng chục nghìn khán giả đã đội mưa đến. Tiếp đến là TP. Hồ Chí Minh, cả sân vận động Quân Khu 7 như được lấp kín. Tổng số lượng khán giả tham dự trực tiếp ở 2 điểm dừng chân đầu tiên ước tính lên hơn 60.000 nguời.

Chương trình ngoài sự trình diễn của các ca sĩ hàng đầu, còn đem đến những điều bất ngờ khác như: tiết mục biểu diễn cùng robot ảo vô cùng lạ mắt hay các bản mashup chưa từng có ở nơi khác dành tặng cho khán giả.

Đặc biệt khán giả tham dự chương trình sẽ được mãn nhãn với việc áp dụng công nghệ Mo–cap đỉnh cao để tạo nên các vũ công, DJ là những robot ảo. Chúng sẽ biểu diễn một cách tự nhiên như người thật theo đúng nhịp điệu cùng ca sĩ trên sân khấu.

Trong vòng 2 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện, khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với những sự biến hoá “vi diệu” của hệ thống hình ảnh, ánh sáng cực chất trong chương trình.

Mỗi con robot sẽ đại diện cho 1 sản phẩm nổi trội của Honda Việt Nam cùng trổ tài với các ca sĩ trên sân khấu. Màn dance battle nảy lửa giữa Soobin và robot Air Blade hay màn so tài ca hát giữa Hà Anh Tuấn với robot PCX hứa hẹn tạo ấn tượng không thể nào quên.

Đêm nhạc sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 19.01.2019. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 40.000 khán giả đến tham dự trực tiếp.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE