2017/11/21 Jonah

Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh là bốn nhạc sĩ sẽ cùng kết hợp với Mỹ Tâm trong album Vol.9.

MyTam_PhanManhQuynh_AlbumVol9_vavomusic
Mỹ TâmPhan Mạnh Quỳnh

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ giới thiệu đến khán giả đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol.9. Họ là những gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng người yêu nhạc như: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

MyTam_VuCatTuong_AlbumVol9_vavomusic
Vũ Cát Tường – Mỹ Tâm

Nếu Đức Trí, Khắc Hưng là những cái tên quen thuộc từng đồng hành cùng Mỹ Tâm trong nhiều ca khúc, thì Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh là 2 cái tên gây bất ngờ cho khán giả, đặc biệt là ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm chia sẻ: cô thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ dành cho album vol.9. Cô cũng hi vọng, ngoài việc kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức Trí và Khắc Hưng, thì sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Album Vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ thời điểm album Vol.8 ra mắt, nên nhận rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay khi vừa hé hộ những thông tin nóng đầu tiên, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ cũng như những thắc mắc xoay quanh sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và những nhạc sĩ tài năng.

MyTam_KhacHung_AlbumVol9_vavomusic
Khắc Hưng – Mỹ Tâm

Album Vol.9 sẽ mang màu sắc Pop Soul, trong đó có hai ca khúc không thể thiếu từng lọt top những ca khúc gây bão của năm là “Đừng Hỏi Em” và “Đâu Chỉ Riêng Em”. Bên cạnh những nhạc sĩ mà Mỹ Tâm công bố, album lần này không thể thiếu ca khúc do chính chủ nhân của album sáng tác. Album này sẽ được phát hành vào ngày 3/12 tới và hiện Mỹ Tâm cũng lên kế hoạch cho buổi ký đĩa và giao lưu với người hâm mộ.

Loading...

Teaser ca khúc Chuyện buồn – một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh trong album Vol.9 của Mỹ Tâm:

Advertisements
nhac si nguyen van chung
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cha đẻ của hàng loạt hit đình đám: Vầng trăng khóc, Nhật ký của mẹ, Con đường mưa… cho biết, anh không nghe nhạc của nhạc sĩ khác để tránh bị ảnh hưởng. Bên cạnh ...
Đọc thêm
Nguyễn Phi Hùng
Nguyễn Phi Hùng của 20 năm trước và 20 năm sau vẫn vậy, vẫn “sạch”, vẫn hiền lành và vẫn “cô đơn một mình". Chào Nguyễn Phi Hùng, thời gian trôi qua nhanh quá anh nhỉ, mới đó mà anh ...
Đọc thêm
PhanManhQuynh_vavomusic
Phan Mạnh Quỳnh không còn là một cái tên xa lạ với người yêu nhạc. Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay, anh đã trải qua một hành trình không hề dễ dàng. Bài viết này nằm trong Top ...
Đọc thêm