2019/01/02 Jonah

Nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh hứa hẹn gây sốt khi Mỹ Tâm kết hợp cùng những ngôi sao hàng đầu như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ Khắc Hưng và rapper Binz.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng cô trong bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh. Anh là người thực hiện phần âm nhạc cho phim và hoà âm toàn bộ các ca khúc nhạc phim để góp phần đưa khán giả trôi theo dòng cảm xúc của câu chuyện tình trong phim.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cho biết cô cùng Khắc Hưng và BinZ, một trong những rapper hàng đầu Việt Nam và đặc biệt nổi tiếng trong giới Underground Việt, sẽ kết hợp cùng nhau và hứa hẹn sẽ mang lại sự thú vị cho người hâm mộ.

Sau album Tâm 9, thì đây là lần thứ 2 Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Mỹ Tâm. Được biết, anh đã trực tiếp đến xem một số cảnh quay, theo dõi câu chuyện diễn ra tại hậu trường để lấy cảm xúc và viết thành ca khúc phù hợp với ngữ cảnh trong phim. Đây cũng là một trong những ca khúc anh đặt nhiều tâm huyết và sáng tác cho phim.

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn tiết lộ, cô sẽ mời Hà Anh Tuấn hát một ca khúc trong phim. Bài hát này do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Sự kết hợp giữa một giọng ca hàng đầu của VPOP và chàng lãng tử của những bản nhạc tình mộc mạc trong một ca khúc nhạc phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ. Đây cũng chính là món quà mà cặp đôi dành tặng đến người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua. Và tác phẩm âm nhạc này cũng chính là điều mà khán thính giả vô cùng mong đợi.

Với năng lượng và sức hút mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại của mỗi người, không khó để dự đoán sự kết hợp giữa Mỹ Tâm – Hà Anh Tuấn – Khắc Hưng – Phan Mạnh Quỳnh – BinZ trong phần âm nhạc hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt nhạc phim trên diện rộng.

Phim Chị Trợ Lý Của Anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… dự kiến công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE