2018/04/09 Jonah

Liveshow Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội tối 07/04/2018, đã khép lại thành công với sự tham gia của khách mời đặc biệt Mỹ Tâm và hơn 3000 khán giả.

người đàn ông và bông hoa bên ngực trái
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn như một người dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bằng chính âm nhạc, với gần 25 ca khúc xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ. Những ca khúc này chính là những câu chuyện và chia sẻ của nam ca sĩ đến với mọi người; đây cũng là điều không quá xa lạ với khán giả của Hà Anh Tuấn nếu đã dõi theo anh suốt 3 mùa “See Sing Share” vừa qua.

Đến với đêm diễn, ngoài những trầm trồ về âm nhạc, khán giả sẽ không khỏi ấn tượng với sân khấu được thiết kế như một khu rừng với những cây cổ thụ trụi lá nhưng vẫn mọc đầy hoa, cùng với ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng hoành tráng.

Ngay trong phần mở màn, Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả như được sống lại với những hoài niệm cũ với những bản cover là những bài hit đầu những năm 2000 từng được nhiều ca sĩ thể hiện rất thành công.

Chưa dừng lại ở đó, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ khác trong đêm diễn của mình với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh khi ca khúc “Vợ người ta” được vang lên. Với sự biến hóa của mình, nam ca sĩ đã khiến các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh trở nên tình tứ và lãng mạn hơn bao giờ hết.

Trở lại sân khấu với bộ vest được thiết kế tinh tế với những bông hoa trên ngực trái như chủ đề của đêm nhạc, Hà Anh Tuấn tiếp tục song ca ngọt ngào cùng “người tình âm nhạc” Mỹ Tâm với ca khúc “Mãi yêu”- cũng là sáng tác đầu tay của cô cách đây gần 20 năm. Ngay sau đó sự hoà quyện giữa 2 giọng ca trong ca khúc “Tình em ngọn nến” đã khiến khán giả không ít lần phải rùng mình. Chưa bao giờ Hà Anh Tuấn tình cảm và ngọt ngào với Mỹ Tâm đến thế, anh không ngừng hôn nữ ca sĩ trước hàng nghìn người trong đêm nhạc, và những nụ hôn ấy chính là sự thể hiện tình cảm trân trọng của Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm.

Khép lại đêm nhạc là những cảm xúc dâng trào thực sự của Hà Anh Tuấn; có những lúc đang trình diễn nam ca sĩ đã phải xin dàn nhạc ngưng một phút để có thể lắng nghe những tiếng hò reo tình cảm của khán giả dành cho mình.

Liveshow See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục đến với khán giả Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 20h ngày 14/04/2018 tới đây tại Nhà hát Hoà Bình.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE