2019/03/02 Jonah

Tối 9/3, Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2019 với chủ đề Tinh Hoa Đại Ngàn sẽ chính thức diễn ra tại Đắk Lắk. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Khổng Tú Quỳnh..

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 có chủ đề Tinh Hoa Đại Ngàn với ý tưởng tổng thể chương trình dựa vào 4 vị thần quan trọng của văn hóa Tây Nguyên: Đất – Nước – Gió – Lửa.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 có chủ đề Tinh Hoa Đại Ngàn với ý tưởng tổng thể chương trình dựa vào 4 vị thần quan trọng của văn hóa Tây Nguyên: Đất – Nước – Gió – Lửa.

Cụ thể sẽ có 4 vũ công đóng vai 4 vị thần này, họ sẽ mặc những bộ trang phục sặc sỡ, xuất hiện trên sân khấu khoe siêu năng lực của mình qua những kỹ xảo hoành tráng, bắt mắt. Kĩ thuật chiếu 3D mapping kết hợp tương tác diễn viên thực để tạo nên những màn biểu diễn đẹp mắt.

Toàn bộ chương trình có 3 chương, chương I là Đất và Nước sẽ là sự xuất hiện của thần Đất và thần Nước. Chương II là Gió và Lửa, thần Gió và thần Lửa ra sân khấu. Chương III là Tinh Hoa Đại Ngàn, 4 vị thần này sẽ hội tụ tạo nên cây cà phê và xuất hiện một nhân vật chính Nữ Thần Cà Phê. Nhiều người dự đoán nhân vật này sẽ do Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận bởi cô đang là đại sứ của lễ hội này.

Lễ hội Cà Phê Ban Mê lần thứ 7 này còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn trong đó nổi bật nhất là Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. Có thể nói đây là một trong những chương trình hiếm hoi mà cả hai cùng tham dự, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết  mục đặc sắc, hấp dẫn.

Bên cạnh Mỹ Tâm và Tuấn Hưng, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của: Dương Linh Nga, Kasim Hoàng Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Hiền Hồ, Phương Anh Bolero; NSƯT Y Joel – Y Garia, vũ đoàn Sắc Màu, trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk, đoàn ca múa nhạc Dân tộc Đắk Lắk, vũ đoàn Bazan, vũ đoàn Ban Mê Xanh Đắk Lắk, Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk…

Ngoài Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò tác giả, tổng đạo diễn thì trong phần dàn dựng còn có sự góp mặt của: NSND Y San Alio – Trưởng Đoàn Ca Múa Dân tộc tỉnh Đắk Lắk. Và cố vấn kịch bản Mê Linh ,Trần Tấn Vinh, Nguyễn Huy. Biên đạo múa: Khoa Nguyễn, Đình Lộc, Xuân Thảo, Thúy Loan, H’ Diễm, Tuấn Khải, Thùy Linh, Thúy Oanh, Anh Kiệt…

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE