2019/01/25 Jonah

Trước thềm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Nam Cường hợp tác cùng Hà Thúy Anh cho ra mắt mini album nhạc xuân Mùa Xuân Đó Có Em.

Nam Cường – Hà Thuý Anh

Mini album Mùa Xuân Đó Có Em gồm 5 ca khúc về mùa Xuân và Tết như: Mùa Xuân Đó Có Em, Mùa Xuân Ơi, Bài Ca Tết Cho Em, Anh Cho Em Mùa Xuân, Ly Rượu Mừng.

Tuy nhiên, trong cả album thì hầu như Nam Cường và Hà Thúy Anh đều đơn ca, riêng ca khúc Ly Rượu Mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương thì cả hai sẽ hòa giọng cùng nhau.

Nói về lý do chọn Ly Rượu Mừng để song ca, bộ đôi này cho biết, đây là một bài hát kinh điển mà cả hai rất thích, ngoài ra thông điệp về tình yêu đẹp đẽ trong bài hát cũng thôi thúc cả hai hợp tác và mong muốn được thể hiện cùng nhau.

Khác với những album nhạc xuân khác, album Mùa Xuân Đó Có Em đa dạng “màu sắc” âm nhạc, hoài cổ có, nhẹ nhàng có, cả hiện đại và trẻ trung với những bản phối mới.

Nam Cường còn tiết lộ thêm, sau album này, anh cũng sẽ cho ra mắt MV quay hình sân khấu một vài ca khúc trong album để gửi đến khán giả.

Ngoài ra, đây còn là món quà tinh thần mà Nam Cường và Hà Thúy Anh gửi đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Không chỉ có album, cả hai còn chụp một bộ ảnh xuân thật đẹp để tặng người hâm mộ.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE