2018/04/29 Jonah

Sau gần 1 năm cộng tác với nhau ở vai trò nhạc sĩ biên tập âm nhạc cho album phòng thu thứ 4 “Nguyễn Hải Yến: Top Hit 99 – 2000”, ca sĩ Hải Yến lần đầu tiên thể hiện một ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác – “Đừng nghĩ mình là duy nhất”.

nguyen hai yen dung nghi minh la duy nhat

Kết thúc năm 2017 với Hải Yến là niềm vui khi toàn bộ số lượng đĩa vol.3 Nguyễn Hải Yến: Top Hit 99 – 2000 ghi dấu chặng đường 10 năm ca hát đã được tiêu thụ hết trên duy nhất 1 hệ thống bán lẻ, một kết quả vượt qua sự mong chờ của ê-kíp sản xuất.

Sau gần 3 tháng kể từ Tết nguyên đán đến nay, Hải Yến gần như không xuất hiện nhiều trên mặt báo cũng như hoàn toàn giữ im lặng về các kế hoạch hoạt động trong năm 2018 này. Mãi cho tới tận giữa tháng 4/2018, khi tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” theo lời mời của VTV, Nguyễn Hải Yến mới thực sự hé lộ về các dự án của mình với ca khúc khởi động “Đừng nghĩ mình là duy nhất”.

Ca khúc ngay khi lần đầu tiên được trình diễn mộc trên sân khấu “Bữa trưa vui vẻ” lập tức đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả xem đài nói chung và Fan của Hải Yến nói riêng. Ngày 21/4, bản audio “Đừng nghĩ mình là duy nhất” chính thức được phát hành rộng trên khắp các kênh âm nhạc trực tuyến và lyric video trên kênh Youtube mới của Nguyễn Hải Yến.

Lặng lẽ “lên sàn” giữa hàng loạt những sự kiện lớn, nhưng “đứa con tinh thần” đầu tiên trong năm 2018 của Hải Yến đã nhận được số lượt nghe ấn tượng và hơn 2.000 lượt chia sẻ từ các kênh trực tuyến.

dug nghi minh la duy nhat nguyen hai yen

Phát pháo mở màn ấn tượng cũng chính là động lực để Hải Yến và ê-kíp quyết định thực hiện MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất”. Ca khúc cũng chính là sản phẩm đầu tiên trong dự án album online “Women in love” của Hải Yến trong năm 2018.

Hải Yến chia sẻ khi quyết định chọn ca khúc của Huỳnh Quốc Huy mở đầu cho dự án album: “Ở tuổi 30, bản thân Hải Yến thừa nhận mình không phải là người yêu nhiều, nhưng khi yêu Yến tin tưởng tuyệt đối và yêu trọn vẹn hết lòng, nhưng không vì thế mà Hải Yến không thích nghe những lời ngọt ngào và cũng có những lúc giống bao cô gái khác khi yêu luôn nghĩ người đàn ông ấy luôn dành cho riêng mình, luôn chỉ mình là duy nhất”.

 

“Women in love” chính là 1 trong 3 dự án lớn nằm trong 2018 của ca sĩ Nguyễn Hải Yến. Đây là album nhạc online bao gồm từ 6 tới 8 ca khúc nhạc pop ballad, RnB và Semi classic…, quy tụ những nhạc sĩ trẻ mà lần đầu tiên giọng ca “Đã hơn 1 lần” kết hợp.

Album dự kiến sẽ có ít nhất 3 MV (music video) phát hành song song với single lần lượt bắt đầu từ tháng 5 tới 12/2018; trong đó sản phẩm khởi động chính là MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” sáng tác Huỳnh Quốc Huy, hòa âm Tuấn Nhật.

“Women in love” được Hải Yến tiết lộ là cái tên đánh dấu sự trưởng thành của cô trong chính tâm hồn, ví như “khi người đàn bà yêu” chứ không phải một cô gái tuổi đôi mươi với trái tim màu hồng. Theo đó, ngày 5/5/2018, MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” và dự án album online “Women in love” của Nguyễn Hải Yến sẽ chính thức được hé lộ trọn vẹn.

Comments


liveshow 20 nam ca hat y jang tuyn
Liveshow 20 Năm ca hát của ca sĩ Y Jang Tuyn diễn ra ngày 28/05/2017 tại sân khấu Sao Việt, TP.HCM ...
Xem thêm
mv vẽ thế giới trọng hiếu
Ngày 21/5, MV Vẽ thế giới của ca sĩ Trọng Hiếu đã chính thức phát hành. Vẽ thế giới là ...
Xem thêm
Zick Pham
“Không ngại đầu tư và mạo hiểm” là những gì mà chàng doanh nhân sinh năm 1992 gốc Hải Phòng ...
Xem thêm

Advertisements