2018/12/05 Jonah

Liveshow đầu tiên của nhóm Zero9 mang tên Bão Số 1 sẽ diễn ra vào ngày 25/12/2018 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.

Nhóm nhạc Zero9

Được biết  đây là liveshow có sự đầu tư hoành tráng và công phu nhất của nhóm với ekip là những người có tên tuổi trong lĩnh vực sân khấu âm nhạc như: Tăng Nhật Tuệ, Lee Kang Chul, Quang Nguyễn, Bảo Kun…

Liveshow là sự thách đố với chính bản thân mình, cũng như nhìn lại chặng đường một năm sau debut. Nhóm muốn khẳng định nhiều hơn về năng lực thật sự của mình ngoài chiêu trò, phá bỏ những định kiến mà anti đã mang tới cho nhóm trong suốt thời gian debut tới bây giờ. Đây cũng là lời tri ân mà Zero9 muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và lòng tin cho nhóm.

Liveshow đầu tiên này cũng là kế hoạch của nhóm đã chuẩn bị rất lâu, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện từ vũ đạo đến ca khúc. Liveshow sẽ là một đêm nhạc với những màn trình diễn đầy tính nghệ thuật, không chỉ có hát mà còn thật sự là màn trình diễn kết hợp của nhiều yếu tố màu sắc, bản phối, vũ đạo, ý tưởng dàn dựng, ánh sáng và biểu diễn màn hình led.

Nhóm Zero9 sẽ đem đến những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm kể từ khi debut với những bản phối hoàn toàn mới lạ. Khách mời chương trình là ca sĩ nổi tiếng quen thuộc sở hữu lượng fan khủng hiện nay sẽ được giữ kín đến giây phút cuối cùng để gây bất ngờ cho khán giả.

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên “Bão Số 1” “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ – giám đốc sản xuất của Liveshow cho biết: “Cơn bão nhỏ đầu tiên Zero9 chập chững chạm vào lãnh địa showbiz. Khán giả, những Cricle như những vì tinh tú truyền năng lượng cho nhóm bay đi cao hơn và xa hơn trên những chặng đường đầy khó khăn gian nan ở phía trước. Như động lực giúp cho nhóm Zero9 có thêm sự mạnh mẽ và tiếp sức cho con đường trở thành những ngôi sao mới tỏa sáng trên nền bầu trời nghệ thuật trong và ngoài nước.”

Với những điều này “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ tiết lộ liveshow lần đầu tiên của nhóm sẽ hoàn toàn miễn phí vé cho tất cả những ai đã và đang yêu mến Zero9, và sẽ được công bố phát hành vé trên trang fanpage chính thức của Zero9 và các kênh truyền thông khác trong thời gian sớm nhất.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE