2018/04/11 Jonah

Cuối tháng tư này, Như Quỳnh sẽ tiếp tục về nước để tổ chức liveshow mang tên Duyên Phận tại Hải Phòng (21/4)  và Quảng Ninh (22/4).

liveshow duyen phan nhu quynh

Liveshow Duyên Phận sẽ có sự góp mặt của Hoài Lâm, Kim Anh, Phan Ngọc Luân và Phan Anh, cùng bốn học trò của Như Quỳnh tại Thần tượng Borelo là Ánh Bùi, Hoàng Hải, Nhật Minh, Tuấn Anh.

Như Quỳnh chọn Hải Phòng và Quảng Ninh với mong muốn đem tiếng hát đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là những khán giả ít có cơ hội tiếp xúc với giọng ca của cô.

Đơn vị sản xuất cho biết họ sẽ dàn dựng theo kiểu nhạc kịch, lấy tác phẩm Duyên Phận là trung tâm để tái hiện số phận người phụ nữ nhiều truân chuyên, cùng một đám cưới theo phong cách miền Tây Nam Bộ.

“Như Quỳnh là nữ chính trên sân khấu và hi vọng với khả năng hóa thân, cô sẽ khiến khán giả yêu thích”, đại diện đơn vị sản xuất nói.

Nhà tổ chức chương trình cho biết, lấy tên Duyên Phận cho show diễn lần này, vì đây là khúc rất nổi tiếng của Như Quỳnh; bên cạnh đó, nội dung bài hát Duyên Phận khá giống với Như Quỳnh, phận gái thuyền quyên, nhiều nỗi buồn và ít nụ cười hạnh phúc.

liveshow nhu quynh duyen phan

Có thể nói Duyên Phận là ca khúc thành công nhất của Như Quỳnh sau Người Tình Mùa Đông. Cho đến thời điểm hiện tại, clip Duyên Phận qua sự thể hiện của Như Quỳnh đã có hơn 76 triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc này được lan truyền chóng mặt là một trong những ca khúc được cover nhiều nhất của nhạc Việt. Nhiều khán giả còn nói vui đây là “Ca khúc quốc dân” vì đi đâu cũng nghe và ai ai cũng hát thậm chí là thuộc lòng.

Hiện tại Như Quỳnh đang ở Mỹ cùng gia đình và cô sẽ về nước vào khoảng một tuần nữa để chuẩn bị show diễn này.

Comments


ca sĩ thanh ngọc
Ngay khi vừa ra mắt MV Khi Người Ta Thay Lòng đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian ...
Xem thêm
mv dai lo tan vo uyen linh
Đúng 13h ngày 10/7/2018, Uyên Linh và ê-kíp chính thức ra mắt MV Đại Lộ Tan Vỡ - một trong ...
Xem thêm
mv doc than chau dang khoa
Châu Đăng Khoa kết hợp cùng Superbrothers, Ricky Star và dancer Quang Đăng cho ra mắt MV Độc Thân, truyền ...
Xem thêm

Advertisements