2018/11/28 Jonah

Để mừng sinh nhật tròn 30 tuổi của mình, Noo Phước Thịnh quyết định thực hiện một showcase đặc biệt dành tặng fan và khán giả vào ngày 18/12/2018 tới đây.

Poster showcase sinh nhật 30 Noo Phước Thịnh

Theo như phía Noo Phước Thịnh công bố thì tên của showcase này trùng với tên MV mới của anh, cũng được phát hành trong ngày hôm đó #TELDAKTN. Đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới.

Một điều vô cùng đặc biệt là showcase #TELDAKTN sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước để Noo Phước Thịnh có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình.

Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h00 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó tại NVH Thanh Niên, Tp.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn vào lúc 19h30. 100 người trong ekip sẽ di chuyển từ Hà Nội về Tp.HCM để thực hiện cho trọn vẹn showcase #TELDAKTN.

Trong chương trình, ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích, và một số tiết mục được làm mới lại, thì showcase còn là nơi #TELDAKTN lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV #TELDAKTN đầu tiên thì khán giả của Tp.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV #TELDAKTN chính thức được công bố rộng rãi trên mạng xã hội vào lúc 21h00 cùng ngày.

Ekip của Noo Phước Thịnh chỉ bán vé VIP dành cho những khán giả muốn theo dõi showcase ở cự ly gần nhất, cũng như nhận được những tặng phẩm được sản xuất riêng cho chương trình như: lightstick, limited album và photobook. Riêng vé fanzone, Noo Phước Thịnh quyết định không bán mà sẽ dành tặng riêng cho FC của mình – những khán giả đa phần là học sinh – sinh viên.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo rất tự hào vì xuyên suốt 10 năm hoạt động âm nhạc của mình, tất cả quý vị khán giả cũng như fan hâm hộ đã luôn bên cạnh trong những lúc tưởng chừng như Noo gục ngã, cũng như là Noo vinh quang nhất. Noo luôn luôn nhận được thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người. Đó chính là động lực rất lớn để cho Noo bước tiếp trên con đường của mình. Vì vậy cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, Noo muốn được sống trong tình yêu thương thật là trọn vẹn của tất cả mọi người”.

Những Kẻ Mộng Mơ là sản phẩm Noo làm ra để thoả mãn cái tôi âm nhạc của mình. Thì với dự án lần này, Noo muốn dành tặng cho fan cũng như tất cả quý vị khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Noo Phước Thịnh trên chính con đường của mình”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE