2019/02/27 Jonah

Sáng ngày 26/2, NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo cùng các nghệ sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã có buổi tập luyện tích cực để chuẩn bị cho đêm diễn chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

NSND Quang Thọ và NSND Thái Bảo là 2 nhân vật chủ chốt trong buổi tập luyện này. Cả hai tỏ ra vô cùng háo hức cũng như tự hào vì được góp mặt biểu diễn chính trong một sự kiện tầm cỡ như thế này.

Những ngày qua, người dân Việt Nam cũng như nhiều người dân trên thế giới hướng về Hà Nội chào đón sự kiện lịch sử Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều. Đây là một sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế, ảnh hưởng đến hòa bình thế giới.

Theo lịch trình thì hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều sẽ có buổi gặp thượng đỉnh vào tối ngày 27/2. Do đó, sáng ngày 26/2 các nghệ sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã tích cực tập luyện cho đêm biểu diễn chào mừng Hội nghị thượng đỉnh này.

30 năm trước, NSND Quang Thọ đã từng sang Triều Tiên hát trong chương trình Mùa Xuân Bình Nhưỡng. NSND Thái Bảo cũng đã có cơ hội sang Triều Tiên biểu diễn cùng với nhiều nghệ sĩ khác trong Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Được biết, đêm nhạc sẽ có nhiều tiết mục ca nhạc đơn ca, song ca, tốp ca, múa với không gian mang đậm văn hóa Việt Nam. Không chỉ các ca sĩ, mà ban nhạc của chương trình cũng tích cực tập luyện, hy vọng sẽ cống hiến cho 2 nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un cũng như khán giả, truyền thông thế giới một đêm nhạc ấn tượng với đầy màu sắc văn hóa Việt Nam.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE