2018/11/27 Jonah

Để gửi lời tri ân tới khán giả quê nhà, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã quyết định kết hợp tổ chức liveshow chủ đề 20 năm ca hát, diễn ra ngày 30/11 và 1/12/2018.

Liveshow Phi Nhung - Mạnh Quỳnh
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh

Để gửi lời tri ân tới khán giả quê nhà, cũng như là món quà tinh thần dành tặng cho khán giả nhân ngày đông giá rét, 2 giọng ca quê hương trữ tình nổi tiếng Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã quyết định kết hợp tổ chức liveshow hoành tráng với chủ đề 20 năm ca hát Phi Nhung – Mạnh Quỳnh. Theo Phi Nhung tiết lộ, ngoài những nhạc phẩm song ca thì mỗi ca sĩ sẽ solo khoảng 5 đến 7 bài gắn liền với tên tuổi của họ.

Liveshow đặc biệt sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 30/11 và Quảng Ninh ngày 1/12. Tuy nhiên hiện tại thì rất vé tại Hà Nội đã “cháy” chỉ còn một ít cho show ở Hạ Long.

Sự kiện này còn quy tụ nhiều giọng ca khách mời nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, danh ca hải ngoại Sơn Tuyền, Đan Phương, Trường Tuấn, Thư Nguyễn, Hồ Văn Cường, Á quân thần tượng Bolero Yuuki Ánh Bùi, Đại Thành, Tuyệt đỉnh song ca Quang Nghị…

Theo chia sẻ của Mạnh Quỳnh thì liveshow này sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của cả anh và Phi Nhung bởi nó không chỉ là liveshow kỷ niệm 20 năm song ca mà còn đánh dấu tình bạn giữa hai người cũng như những chặng đường mà họ đã đi qua.

Phi Nhung nói thêm: “Nếu như hai đêm diễn này thành công, chúng tôi sẽ mang chúng sang các tỉnh thành khác và cả hải ngoại”.

Vé hiện được bán tại Nhà hát lớn Hà Nội , Số 1 Tràng Tiền; với các loại giá từ 600.000 đến 4.000.000 đồng.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE