Nhóm nhạc P336 là dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng của MBC Entertainment. Khởi động từ 6/2016, dự án đã tuyển sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam để chọn ra những gương mặt sáng giá nhất. Ban giám khảo tuyển chọn bao gồm: ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Only C, biên đạo Hiền Sến, Huỳnh Mến, nhạc sĩ Lê Quang, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng…

Tiểu sử âm nhạc

Các thành viên nhóm nhạc P336 được đào tạo toàn diện từ chuyên môn âm nhạc, nhảy múa, diễn xuất đến kỹ năng sống, tiếng Anh… bởi những chuyên gia và đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam.

Tháng 3/2017, nhóm nhạc P336 đã được tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại học viện âm nhạc danh tiếng của Nhật Bản: Avex Academy. Giám đốc âm nhạc của P336 hiện là nhạc sĩ Lê Thanh Tâm – một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Song song với việc học tập, đào tạo (ở Việt Nam và Nhật Bản), P336 còn có những show truyền hình riêng do MBC Entertainment liên kết với MCV Corporation sản xuất và phát sóng trên HTV7 vào các khung giờ vàng. Mục tiêu của MBC Entertainment là đào tạo ra lứa các nghệ sĩ toàn năng có thể hoạt động ở thị trường Việt Nam và các thị trường giải trí lớn ở khu vực và châu Á. Trong năm 2017, nhóm P336 đã có 4 buổi biểu diễn ở Nhật Bản, tại các lễ hội âm nhạc lớn, lễ hội giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Sau chung kết, P336 đã chọn được các thành viên phù hợp. P336 là nhóm nhạc tuổi teen gồm 9 thành viên tuổi từ 13 đến 19 tuổi, được đào tạo để trở thành các nghệ sĩ toàn năng, vừa hoạt động theo nhóm vừa có thể hoạt động độc lập từng cá nhân trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Ở làng nghệ thuật, P336 được ví như đội tuyển U23 trong làng bóng đá nước nhà. Nhóm được đầu tư để phát triển toàn diện từ tài năng đến kiến thức, sức vóc và nhân cách. Tất cả các thành viên đều có thể hát, nhảy diễn xuất, dẫn chương trình và đặc biệt nhóm có thể trở thành một band nhạc với đầy đủ các thành phần nhạc công và chơi những tác phẩm do chính mình sáng tác. Nhóm có thể diễn solo, song ca, tam ca, tốp ca… P336 hướng đến hình tượng những nghệ sĩ toàn năng hoàn toàn không scandal.

Video ca nhạc
Thông tin do nghệ sĩ cung cấp.

XEM PROFILE KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE