2018/01/31 Jonah

Sau thành công của 2 mùa “See Sing Share” trước, Hà Anh Tuấn cùng ê kíp tiếp tục bắt tay thực hiện tiếp “See Sing Share 3” – làm mới lại những ca khúc đã từng rất nổi tiếng của Vpop.

Ha Anh Tuan _ See Sing Share 3

“See Sing Share 3” vẫn trung thành với định dạng live acoustic được phát trên Youtube. Chủ đề lần này là “Sweet Memories” và bối cảnh được thực hiện tại Ninh Bình.

Nam ca sĩ tiết lộ việc chọn Ninh Bình để thực hiện “See Sing Share 3” vì đây là nơi bố anh đã sinh ra và lớn lên. Với mùa thứ 3, Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã chọn ra 10 ca khúc của nhiều tác giả khác nhau để thể hiện.

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Hà Anh Tuấn nhắn nhủ: “Có những vùng âm nhạc tôi tìm đến và hát lại vì thấy một phần cuộc đời mình trong đó. Đó là những ký ức ngọt ngào lặn sâu vào hơi thở, mạch máu của tuổi thanh xuân chỉ chờ được đánh thức”.

Tập đầu tiên của “See Sing Share 3” là mashup của 2 ca khúc Chỉ còn những mùa nhớNuối tiếc, từng rất thành công qua 2 giọng hát Bảo Trâm (idol) và Hồ Quỳnh Hương.

Hà Anh Tuấn cho biết thêm sau khi dự án “See Sing Share 3” chính thức khép lại, nam ca sĩ sẽ chính thức thêm một dự án đặc biệt khác trong năm 2018.

Comments

cd sac hoa mau nho paris by night 125
CD SẮC HOA MÀU NHỚ  - Tình Ca NGUYỄN VĂN ĐÔNG - Những nhạc phẩm trích từ Paris By Night ...
Xem thêm
team toc tien
Ca sĩ Tóc Tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi đảm nhận vai trò HLV ...
Xem thêm
mv khoảng trong uyen linh
Tối ngày 8/8, Uyên Linh tung MV Khoảng Trống, một trong những ca khúc mang nhiều tâm trạng nhất trong ...
Xem thêm
Advertisements