Mỹ Linh Tour 2018 - THỜI GIAN - Vietnam

TP.HCM, Vietnam · Nhà hát Hoà Bình

Khách mời: Con gái Mỹ Anh, Bùi Anh Tuấn và rapper Hà Lê

Venue Details

Address
240 Đường 3/2, Quận 10, TP.HCM, Vietnam

Sau 12 năm từ “Mỹ Linh Tour 06”, Mỹ Linh và các cộng sự gồm nhạc sỹ Anh Quân, nhạc sỹ Huy Tuấn (cùng ban nhạc Anh Em và đạo diễn Phạm Hoàng Nam) sẽ chính thức thực hiện tour xuyên Việt mang tên: “Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian”.

mỹ linh tour 2018 thời gian

Nếu “Mỹ Linh Tour 06” mang chủ đề “Âm nhạc không biên giới” với ý nghĩa không có khoảng cách về thể loại nhạc, con người, phong cách nhạc…; thì sau 12 năm, Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian sẽ là “Bài ca tự do” hướng đến tinh thần tất cả sẽ cùng “chat” với nhau, cộng hưởng trong không gian âm nhạc. Trong đó, yếu tố “ban nhạc” sẽ là tâm điểm, cùng nhạc mục riêng, những bài hát dành riêng cho tiếng hát Mỹ Linh.

Với nhạc mục dành riêng cho Mỹ Linh, Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian sẽ là một chân dung đầy đủ nhất, rõ nét nhất, chân thật nhất về Mỹ Linh từ trước đến nay. Trong không gian âm nhạc của Mỹ Linh Tour 2018, không còn là Mỹ Linh trong kí ức và tiềm thức của khán giả mà là một Mỹ Linh như một người bạn, chuyện trò và sẻ chia những nỗi niềm và cảm hứng trong cuộc sống.

mỹ linh tour 2018

Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian không chỉ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Linh khi cô là nữ nghệ sỹ duy nhất ở Việt Nam thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt đến thời điểm này. Mà còn là cột mốc đánh dấu sự song hành, đồng hành của Mỹ Linh với ê kíp âm nhạc (nhạc sỹ Anh Quân, nhạc sỹ Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em và đạo diễn Phạm Hoàng Nam) bền chặt suốt 20 năm qua. Bên cạnh đó, đây còn là một món quà tặng đặc biệt dành cho những khán giả đã luôn yêu mến Mỹ Linh từ những ngày đầu trong sự nghiệp âm nhạc.

Khách mời trong tour diễn này không phải là những diva hàng đầu mà là các nghệ sĩ trẻ: con gái Mỹ Anh, Bùi Anh Tuấn và rapper Hà Lê. Chia sẻ về việc mời 3 gương mặt này mà không có sự tham gia của các diva khác, Mỹ Linh cho biết: “Qua tour diễn lần này, tôi chỉ muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ rằng cứ đi hết đam mê thì thời khắc của mình cũng tới. Âm nhạc là không biên giới, tôi cũng đã từng là một cô bé 16 tuổi được hát cùng các giọng ca gạo cội. Tôi chọn các bạn ở đây trước hết là tài năng, sau là tư cách nghề nghiệp và biết được con đường nghệ thuật các bạn sắp đi còn nhiều thứ rất hay ho”.

Mỹ Linh Tour 2018 - Thời Gian sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn:
- Hà Nội : ngày 11-12 /8 tại Cung Hữu nghị Việt Xô
- Đà Nẵng: ngày 15/8 tại Nhà hát Trưng Vương
- TP Hồ Chí Minh: ngày 18/8 tại Nhà hát Hòa Bình

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA:

Không tìm thấy bài viết nào.

Advertisements