2019/01/08 Jonah

Chiều ngày 7/1, Thanh Hà đã có buổi họp báo ra mắt truyền thông album Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào và MV cùng tên.

Album Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào sẽ chính thức phát hành vào ngày 11/1 tới.

Album có chủ đề cùng tên với MV vừa phát hành Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào, sáng tác của Mr. Siro. Album gồm 11 ca khúc đều là những sáng tác mới của các nhạc sĩ trẻ như Nguyễn Hồng Thuận, Mr. Siro, Hoàng Nhã, Trương Lê Sơn…

Đặc biệt, với tác giả Trương Lê Sơn, ca khúc đã được Thanh Hà chọn từ năm 2016 nhưng vì quá trình sản xuất kéo dài nên đến nay mới có dịp chính thức giới thiệu đến khán giả.

Các ca khúc trong album: Sợ Yêu (Hoàng Nhã), Trả Lại Em Nụ Cười (Trương Lê Sơn), Yêu Một Ai Khác (Châu Đăng Khoa), Mãi Mãi Bên Em (Jimmii J.C. Nguyễn), Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào (Mr. Siro), Đừng Chúc Em Hạnh Phúc (Nguyễn Hồng Thuận), Con Tim Lầm Lỡ (Trương Lê Sơn), Vẫn Phải Xa Nhau (Vương Anh Tú), Phó Mặc Cho Số Phận (Nguyễn Hồng Thuận), Gửi Tháng Năm Bên Nhau (Thịnh Nguyễn), Tàn Phai Là Em (Đức Trí).

Được biết, album này đã được giọng ca Đừng Chúc Em Hạnh Phúc ấp ủ từ 2 năm trước. Nhưng trong quá trình thực hiện lại gặp phải nhiều trục trặc. Một phần khác, cũng do chính sự cầu toàn của bản thân Thanh Hà, chưa thật ưng ý với những bản phối trong album này.

“Chính bản thân Thanh Hà đã làm mình khổ và khó chứ chẳng ai ép hay bắt buộc mình làm điều đó. Cứ vào phong thu rồi ra, không ưng ý rồi lại đi tìm bản phối mới, khi có bản phối mới đi thu giọng lại không được ưng ý. Nói chung, Thanh Hà muốn đứa con tinh thần của mình phải được chỉn chu nhất”, Thanh Hà chia sẻ.

Vài năm gần đây, Thanh Hà là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật trong nước, không chỉ với những đêm diễn tại phòng trà, sự kiện mà còn ở mảng truyền hình với các gameshow âm nhạc.

Cùng với những hoạt động trên sân khấu và truyền hình, Thanh Hà giới thiệu đến khán giả giai đoạn mới trong sự nghiệp với những ca khúc mới của các tác giả trẻ. Từ đó, khán giả cũng rất trông đợi bản album hoàn chỉnh của Thanh Hà. Dẫu vậy phải đến đầu năm 2019, album mới được hoàn chỉnh để Thanh Hà giới thiệu đến khán giả.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE