2019/03/07 Jonah

Liveshow kỷ niệm 25 ca hát của Thanh Thảo sẽ được diễn ra ngày 10/3 tại City National Grove of Anaheim – California (Mỹ).

Thanh Thảo cho biết, cô đã từng làm nhiều liveshow, đêm nhạc ở Việt Nam tuy nhiên chưa lần nào tổ chức đêm nhạc tại Mỹ dù đã có hơn 12 năm đi hát tại đây và đón nhận nhiều tình cảm của khán giả. Liveshow lần này, ngoài việc kỷ niệm 25 năm ca hát còn là món quà mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho khán giả tại Mỹ.

Liveshow của Thanh Thảo quy tụ dàn nhiều khách mời nổi tiếng như: Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Justin Nguyễn, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Bảo Quốc, Hoài Phương (chồng diễn viên hài Việt Hương)…

Về chi phí thực hiện liveshow hiện tại được tiết lộ là hơn 5 tỷ đồng (200.000 USD) từ thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến ca sĩ, vũ công… chưa tính đến tiền làm trang phục cho Thanh Thảo. Phía Thanh Thảo nói, do làm chương trình âm nhạc ở Mỹ nên mọi thứ rất khó khăn và đắt đỏ, giá cao gấp nhiều lần ở Việt Nam nhất là thuê sân khấu, ngoài ra mua bảo hiểm cho tất cả các khán giả tham dự đêm nhạc.

Do chi phí đắt đỏ, giọng ca Búp Bê đã tận dụng chuyến nghỉ Tết của mình để tập luyện cùng ban nhạc, khách mời, cũng như các công đoạn có thể hoàn thành trước tại Việt Nam. Cụ thể, ưu tiên tập cho những tiết mục song ca, hát nhóm ngoài ra còn tập online với các nghệ sĩ ở xa.

Thanh Thảo cũng đã chi khoảng 300 triệu đồng để đầu tư cho 20 bộ trang phục trong liveshow và tất cả đều được thiết kế riêng cho cô. NTK Anh Thư đảm nhận chính vai trò này. Ngoài ra cô còn mời chuyên gia trang điểm sang Mỹ để hỗ trợ phần hình ảnh cho cô.

Liveshow do đạo diễn Trần Vi Mỹ làm đạo diễn chính dự kiến có khoảng 36 tiết mục với 4 phần: Bolero, Ballad, Dance và Tri ân khán giả.

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE