2019/03/24 Jonah

Là huấn luyện viên trẻ nhất của Thần tượng Bolero 2019, Tố My chịu không ít áp lực. Mặc dù đã chinh chiến qua khá nhiều cuộc thi và tạo dựng được chỗ đứng cơ bản trong lòng khán giả, nhưng với nhiều người, My vẫn còn khá non để đảm đương trọng trách này. Tuy nhiên, với Tố My, đây là cơ hội để cô “vươn ra biển lớn”, khẳng định bản thân mình.

Tố My Thần Tượng Bolero 2019

Là huấn luyện viên trẻ nhất, chị có thấy mình mạo hiểm khi nhận lời tham gia ghế nóng Thần tượng Bolero năm nay?

Ban đầu, My khá băn khoăn, lo lắng và áp lực, không dám nhận lời. Nhưng sau đó My nghĩ rằng nếu chương trình đã đặt niềm tin cho mình, sao mình lại từ chối. Nếu muốn trưởng thành, muốn vươn xa hơn thì mình phải cố gắng vượt qua áp lực. My xem đây là thử thách cho chính bản thân.

My đã từng chia sẻ với báo chí rằng My muốn bay cao hơn, bay xa hơn, tỏa sáng hơn và cống hiến nhiều hơn cho Bolero. Đặc biệt, My ao ước mình sau này mình cũng sẽ trở thành một trong những cái tên, tượng đài được nhắc đến trong dòng Bolero. Vậy tại sao mình lại sợ “bơi ra biển cả” nhỉ?

Ngồi chung ghế nóng với anh Quang Lê, chị có áp lực không?

My rất vui. Mọi áp lực như được xua tan khi ngồi cạnh anh Quang Lê. Anh Lê rất thân thiết, luôn nâng đỡ đàn em, cái gì My còn thiếu thì anh Lê sẽ bù. My xem anh là điểm tựa tinh thần trong lần “bơi ra biển cả” này.

Dù ít kinh nghiệm nhất nhưng My cũng có một số lợi thế nhất định?

Đầu tiên, My đã chinh chiến qua khá nhiều cuộc thi, cũng đi hát chuyên nghiệp đã được 4, 5 năm. Thứ hai, My có thừa năng lượng , đam mê, nhiệt huyết của một người trẻ dành cho Bolero. My nghĩ mình sẽ là người bạn đồng hành tốt với các thí sinh, truyền cho các bạn năng lượng mà My đang có để các bạn tự tin hơn.

Tố My và anh Quang Lê chọn thí sinh dựa trên tiêu chí nào?

Đầu tiên phải là giọng hát, hát phải hay và ra chất Bolero. Tiếp theo nếu các bạn có ngoại hình tốt và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thần thái tự tin, bản lĩnh thì đó sẽ là những điểm cộng.

Tố My có ngại tranh giành thí sinh khi xung quanh đều là đàn anh, đàn chú?

Ban đầu My rất sợ, không biết mình giành kiểu gì đây, sợ không cẩn thận thì lại vô lễ với tiền bối. Nhưng không hiểu sao khi lên sân khấu, My rất máu lửa, quên cả sợ (cười). Mà mẹ (danh ca Giao Linh) rất hiền, mấy anh thì quá dễ thương nên My có cảm giác các huấn luyện viên đều là người trong nhà.

Từng là thí sinh tham gia cuộc thi liên quan đến Bolero, Tố My có nhắn nhủ gì cho các bạn đang thi mùa này?

Các bạn hãy tự tin, bình tĩnh, hãy xem huấn luyện viên là gia đình của mình, như thế sẽ đỡ áp lực hơn. Nếu ở dưới chuẩn bị được 10 điểm, áp lực sẽ khiến bạn chỉ còn 5 điểm trên sân khấu.

Với những ai đam mê Bolero, được đứng trên sân khấu này đã là may mắn rồi. Các bạn hãy trân quý từng giây từng phút, hãy thể hiện hết khả năng của mình.

Tố My có kế hoạch gì trong năm nay?

My sẽ cho ra nhiều sản phẩm Bolero hơn, kết hợp với các nhạc sĩ Vũ Thanh, Hamlet Trương. Bên cạnh đó, My cũng sẽ tổ chức một liveshow ghi hình. My nghĩ mình sẽ đổi chiến lược, thường xuyên ra sản phẩm thay vì chậm mà chắc như trước. Khán giả cũng như fan hay “phàn nàn”, nói Tố My thưa sản phẩm quá, thật ra My chỉ muốn tập trung, đầu tư cái nào đáng cái đó mà thôi. Năm nay, My sẽ chiều khán giả.

Cảm ơn Tố My. Chúc chị sẽ thành công trong năm 2019!

XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE