2018/02/06 Jonah

Sau 18 năm ca hát, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc quyết định tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào ngày 10/03/2018 tại Hà Nội.

Ưng Hoàng Phúc_Ung Hoang Phuc

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh đã ấp ủ dự án này từ lâu và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Có thể nói đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ từ trước đến nay. Chính vì thế anh đã mời “ông bầu” Quang Huy, người đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu tiên, làm tổng đạo diễn liveshow để đời này, vì anh tin không ai ngoài Quang Huy có thể hiểu và lột tả được hết những tâm tư, mong muốn của anh thông qua đêm nhạc.

Ưng Hoàng Phúc_ Ung Hoang PhucĐây là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2018 của Ưng Hoàng Phúc, và nam ca sĩ lựa chọn Hà Nội để khởi đầu đêm diễn đầu tiên. Việc lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong 18 năm qua cũng không hề dễ dàng vì nó phải thể hiện được tính kết nối, từng bước, từng chặng trên con đường sự nghiệp của anh. Anh cho biết: “Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc các tiết mục một cách kỹ càng để có chương trình hiệu quả như mong đợi.”

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thêm, đêm nhạc của anh sẽ có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cùng nhóm OPlus. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Quang Dũng và Thu Minh trong liveshow lần này, vì là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng nên sẽ là một ẩn số thú vị, mang lại sự kết hợp mới lạ và đầy bất ngờ cho khán giả.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, tất cả những vui buồn, thành công và cả từng góc khuất trong tâm hồn của Ưng Hoàng Phúc xuyên suốt trong chặng đường 18 năm qua sẽ được cô đọng, thể hiện sống động trong đêm diễn. Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 10/03/2018 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghĩ Việt Xô – Hà Nội.

Comments


cd sac hoa mau nho paris by night 125
CD SẮC HOA MÀU NHỚ  - Tình Ca NGUYỄN VĂN ĐÔNG - Những nhạc phẩm trích từ Paris By Night ...
Xem thêm
team toc tien
Ca sĩ Tóc Tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi đảm nhận vai trò HLV ...
Xem thêm
mv khoảng trong uyen linh
Tối ngày 8/8, Uyên Linh tung MV Khoảng Trống, một trong những ca khúc mang nhiều tâm trạng nhất trong ...
Xem thêm

Advertisements