2017/11/15 Jonah

Để tiếng hát cũng như album của mình đến gần với người mộ điệu, Uyên Linh đã quyết định thực hiện đêm nhạc tại phòng trà WE Tp.HCM vào ngày 17/11.

AlbumPortrait_UyenLinh_vavomusic_2

Sau ba năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait – Chân dung”.

Uyên Linh cho biết, cô đã mất ba năm để thực hiện album “Portrait – Chân dung”. Và nó như là một câu chuyện kể về Uyên Linh qua âm nhạc. Đó sự trưởng thành tự thân, những tháng ngày im lặng để tìm kiếm tiếng hát thực sự từ bên trong. Mỗi ca khúc đều được Uyên Linh kiên nhẫn tìm kiếm cho nó bản phối hoàn hảo.

Năm 2017, tôi sẽ là một người phụ nữ khác – thay đổi ít nhiều, điềm tĩnh, biết kiềm chế cảm xúc – cũng như bước qua những tháng ngày bỡ ngỡ của thưở mới bước chân vào showbiz.” Cô tâm sự tâm hồn cô đã bình thản, bước qua thời kì “Trái tim mông lung” – như tên một ca khúc trong album.

Loading...

“Portrait – Chân dung” sẽ gồm 9 ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ như Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan và một gương mặt thuộc giới Indie Hà Nội – Trang: Bài hát của em, Mơ hoa hồng, Có đôi khi, Đại lộ tan vỡ, Khoảng trống, Xin giữ cho em hoàng hôn, Nhớ anh, Trái tim mông lung, Biết đâu….

Về đêm nhạc giới thiệu album “Portrait – Chân dung”, khán giả sẽ cảm nhận sự sâu lắng trong cách hát không hề mất đi của Uyên Linh. Bên cạnh đó, giọng hát của cô có thêm sự tự do tự tại được chắt lọc từ những kinh nghiệm sống với đầy va vấp đã qua. Những bản tình ca, với tất cả những cung bậc cảm xúc của những người đã đang và sẽ yêu, được giọng hát nội lực của Uyên Linh chuyển tới khán giả.

Đêm nhạc diễn ra vào thứ sáu ngày 17/11 tại phòng trà WE TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM).

Xem Uyên Linh trình bày ca khúc Xin giữ em cho hoàng hôn trong liveshow của nhạc sĩ Việt Anh cuối năm 2016:

Advertisements
TrongBac_vavomusic_2
Cùng với các tên tuổi Tuấn Ngọc, Xuân Phú, Nguyên Thảo, Đình Nguyên..., Trọng Bắc là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ sau cũng xuất thân từ Dalat; và đã đạt được những thành công nhất định trên ...
Đọc thêm
Nguyễn Phi Hùng
Nguyễn Phi Hùng của 20 năm trước và 20 năm sau vẫn vậy, vẫn “sạch”, vẫn hiền lành và vẫn “cô đơn một mình". Chào Nguyễn Phi Hùng, thời gian trôi qua nhanh quá anh nhỉ, mới đó mà anh ...
Đọc thêm
SaigonBoys_vietanh_dongsonglodang
Những ngày cuối năm âm lịch, trong lúc mọi người đang hối hả chuẩn bị cho những cuộc hội ngộ, thì nhạc sĩ Việt Anh lại tất bật cho một cuộc chia ly. VAVO MUSIC xin giới thiệu loạt bài ...
Đọc thêm