Chạy Ngay Đi (MV) | Sơn Tùng M-TP

Đúng 0 giờ ngày 12/5/2018, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Chạy ngay đi. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại “đường đua” Vpop của anh sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. Sau chưa đầy 11 tiếng ra mắt, MV Chạy ngay đi hiện đang đạt gần 8 triệu view và đứng #1 YouTube Việt Nam.

Chạy ngay đi là sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Ca khúc thuộc thể loại Hiphop pha RnB. Producer Onionn đảm nhận vai trò hòa âm phối khí chính.

Độ nóng của màn trở lại từ Sơn Tùng được minh chứng rõ ràng qua số lượt xem MV chính thức. Chỉ sau đúng 18 phút, lượt xem MV này “nhảy vọt” lên xấp xỉ 1.000.000 views. Và hiện nay, con số này đã là 8 triệu view, chễm chệ trên top 1 thịnh hành Việt Nam và top 7 thịnh hành thế giới. Đây cũng được cho là một trong những thành tích ấn tượng từ sản phẩm nhạc Việt.

Không chỉ có sức lan tỏa mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP còn gây bất ngờ khi nằm trong top những MV thịnh hành nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

MV “Chạy ngay đi” lột tả tâm trạng của người con trai khi yêu. Đó là một anh chàng giàu có, sở hữu rất nhiều tiền và luôn kiếm tìm một tình yêu thực sự. Có một cô gái bất ngờ xuất hiện bên đời và khiến anh ngỡ đó là tình yêu thật sự. Nhưng rồi anh phát hiện cô đến với anh chỉ vì tiền. Dù thất vọng và tổn thương đến mức muốn giết người con gái lừa dối này, nhưng sau đó anh nhận ra đó không phải là tất cả vì cuối cùng anh cũng không có được trái tim của cô. Cuối cùng anh chọn cách đốt hết tất cả mọi thứ liên quan đến cô. Hình ảnh hạnh phúc của hai người đan xen với sự giận dữ của người con trai khi bị phản bội tạo nên sự đối lập, đẩy mạnh cảm xúc.

Bạn diễn đóng cùng MV lần này của Sơn Tùng M-TP là diễn viên, người mẫu hạng A trong làng giải trí Thái Lan – Davika (Ma nữ đẹp nhất Thái Lan). MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng do ekip Hàn Quốc phụ trách sản xuất. Trong đó, có thể kể đến những tên tuổi nổi bật như ekip KOINRUSH và đạo diễn hình ảnh EumKo.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE