Cố Quên Đi Một Người (MV) | Đan Trường

“Cố quên đi một người” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Cao Nam Thành. Ca khúc thuộc thể loại ballad, sở trường của anh Bo Đan Trường. Vì rất thích ca khúc này, Đan Trường đã quyết định thực hiện cho ca khúc một MV tâm huyết tại Sapa. Anh đã cùng ê kíp của mình lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội và di chuyển lên Sapa để có những khung hình đẹp nhất cho MV Cố quên đi một người.

Nội dung MV Cố quên đi một người xoay quanh câu chuyện tình cảm của một cặp đôi từ khi còn hạnh phúc cho tới khi không còn tìm được tiếng nói chung và quyết định chia tay.

Đan Trường đã mời diễn viên Kim Cương, Hoa Khôi phụ nữ qua ảnh 2017 tham gia diễn xuất, giúp cho MV tăng thêm “chất ngôn tình”. Hơn 2 ngày quay, những danh thắng đẹp nhất Sa Pa đã được đưa vào MV, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Được biết, tổng chi phi cho MV này hơn 200 triệu đồng.

Lý giải chọn Sa Pa vì theo anh Bo cho biết, những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây khán giả hay hỏi anh và nhắc về Sa Pa như một địa điểm hot gần đây của Việt Nam thế nên anh quyết định sẽ quay tại đây để giới thiệu cho fans của mình trong và ngoài nước. Anh Bo cũng quay cả cảnh ban ngày lẫn buổi tối để có nhiều thước phim chân thật nhất.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE