Mưa Trên Cuộc Tình (phim ca nhạc) | Đan Trường

Đúng 20h tối ngày 16/1, MV phim ca nhạc Mưa Trên Cuộc Tình của ca sĩ Đan Trường chính thức trình làng khán giả.

MV Mưa Trên Cuộc Tình lần này được đầu tư theo dạng phim ngắn ca nhạc cổ trang, dựa theo câu chuyện Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài nổi tiếng. Bối cảnh chính tại Phượng hoàng cổ trấn (Trung Quốc).

Theo Đan Trường, ý tưởng thực hiện phim ngắn này được chuẩn bị hơn nửa năm trời. Trong MV gồm 2 ca khúc Mưa Trên Cuộc Tình và Biệt Khúc Chờ Nhau cùng 1 ca khúc mới đặt hàng từ nhiều nhạc sĩ chỉnh sửa đến 4 lần mới xong phần âm nhạc cho phim.

Phim ngắn này có sự đầu tư lớn về dàn diễn viên. Ngoài Đan Trường đóng vai chính Lương Sơn Bá thì còn có Hạ Vy vai Chúc Anh Đài. Việt Hương vai Ngân Tâm (người hầu của Chúc Anh Đài) . Huỳnh Lập vai Tứ Cửu (người hầu của Lương Sơn Bá). Ngô Kiến Huy vai Mã Văn Tài.

Nội dung MV là câu chuyện xuyên không của Đan Trường khi đang đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, anh tình cờ trở về tiền kiếp của mình chính là Lương Sơn Bá. Sau những bỡ ngỡ ban đầu, anh nhận ra được mình đã xuyên không trở về tiền kiếp nên nhập vai một cách xuất sắc. Một lần nữa, câu chuyện tình cảm đầy nước mắt của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài được Đan Trường và ê kíp xây dựng lại một cách tài tình với nhiều tình tiết mới thú vị, hấp dẫn nhưng không làm mất đi nguyên bản. Cuối MV Lương Sơn Bá chết, Đan Trường trở lại hiện tại, bất ngờ một cô gái giống hệt Chúc Anh Đài xuất hiện. Mọi chuyện lại thắp nên một hy vọng mới.

Đan Trường chia sẻ về màn đánh võ trong phim: “Để có được những cảnh đánh võ đẹp mắt, tôi đã tập luyện rất nhiều. Khi xem phim tôi khá bất ngờ và không nghĩ mình lại có thể đánh võ được như vậy”.

Những khó khăn trong việc thực hiện phim ngắn này nằm ở việc xin giấy phép quay hình ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng, trang phục phụ kiện cổ trang… Kinh phí khoảng 1 tỷ đồng với ê kíp 40 người. Đạo diễn chính là Đinh Hà Uyên Thư.

Sắp tới, Đan Trường sẽ cho ra mắt album CD vol 37 Biển Người Nhân Gian với nhiều ca khúc trẻ mới lạ kết hợp cùng nhiều nhạc sĩ nổi tiếng hiện này. Cùng version 4 của bài hát đình đám Mưa Trên Cuộc Tình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE