Tám Lời Nói Dối Của Mẹ (MV) | Trung Quân

Vào ngày 15/8 vừa qua, ca sĩ Trung Quân Idol cho ra mắt MV 8 Lời Nói Dối Của Mẹ – một sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

MV 8 Lời Nói Dối Của Mẹ là câu chuyện kể về sự hy sinh cao cả của những người mẹ dành cho con mình thông qua 8 lời “nói dối”. Bên cạnh đó, MV cũng diễn tả tâm tư của những đứa con khi đã ra đời, tự lập và bỗng nhiên nhớ về những kỷ niệm, thấu hiểu tấm lòng của mẹ.

Trung Quân cho biết với anh đây là một ca khúc rất khó hát. “Thường các bài hát của Quân ngay từ đầu đã rất cao rồi, nhưng với 8 lời nói dối của mẹ, Quân phải hát ban đầu bằng giọng trầm và thấp. Vì vốn không quen hát giọng đàn ông nên cũng hơi khó, cũng may là các đoạn sau cũng có chỗ phiêu để Quân có đất thể hiện là chính mình”.

8 Lời Nói Dối Của Mẹ được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. MV này đánh dấu lần đầu tiên Trung Quân Idol kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ca sĩ Trung Quân Idol cũng  bày tỏ sự cám ơn đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì đã gửi gắm cho anh 1 ca khúc về mẹ nhưng lại giúp thể hiện được tất cả những giới tính trong con người mình.

Được biết, 8 Lời Nói Dối Của Mẹ là 1 trong 10 ca khúc nằm trong album “Thương con thương cả cuộc đời” mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giới thiệu đến khán giả vào chiều ngày 15/8. Theo như anh chia sẻ thì đây là món quà đặc biệt dành riêng đến những người Mẹ trong dịp Lễ Vu Lan sắp tới.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE