Anh Chưa Từng Biết (MV) | Mỹ Tâm

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm đã đạt hơn 1 triệu view, nằm trong top 35 trên bảng xu hướng thịnh hành YouTube. Và con số này chắc chắn còn tăng nhanh chóng sau đó.

Sau tin vui tại Giải Âm nhạc Cống Hiến 2018, với cú đúp Album của năm và Ca sĩ của năm, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung MV Anh chưa từng biết vào sáng chủ nhật ngày 25/3. Đây là một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, nằm trong Album Tâm 9.

Hiện tại sau hơn 1 ngày ra mắt, MV này đã đạt hơn triệu view và nằm trong top 35 xu hướng thịnh hành trên YouTube. Một con số ấn tượng nhưng không quá bất ngờ với giọng ca Đâu chỉ riêng em.

MV Anh chưa từng biết mang đậm hơi hướng Nhật Bản. Họa mi tóc nâu hóa thân thành một Geisha xinh đẹp, ma mị với những điệu múa hút hồn. Đằng sau những giây phút thăng hoa trên vũ đài là một nghệ sĩ cô đơn khi bị người mình yêu phản bội. Khán giả hâm mộ còn vô cùng bất ngờ trước những động tác xoay quạt điệu nghệ của Mỹ Tâm.

Được biết, MV này được Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn và thực hiện trong vòng chưa tới một ngày. Anh chia sẻ: “Thực ra, ban đầu Tâm chỉ muốn tôi quay một đoạn trailer vài chục giây để giới thiệu album Tâm 9 mà thôi. Nhưng lúc bày ra bối cảnh, đạo cụ, thiết bị xong thì thấy như này mà quay trailer thôi thì hơi… sang quá, thế là quay luôn thành MV”.

Có thể nói đây như là một món quà mà Mỹ Tâm và ê kíp đáp lại tình cảm của người hâm mộ với album vol 9.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE