Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh (MV) | Hương Giang

Tối ngày 10/11, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang chính thức giới thiệu MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop.

Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Ca khúc không chỉ đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trên đường đua Vpop sau gần 1 năm vắng bóng, mà còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô với vai trò mới – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Phần hình ảnh được thực hiện bởi ekip đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh dưới dạng một phim ngắn có độ dài hơn 11 phút. Mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên Adodda homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Hùng – Hân chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Thời gian sau đó, Hân và Jack – người yêu của Hương Giang bất ngờ nảy sinh tình ý, liên tục có những cử chỉ gần gũi sau lưng người bạn mình. Hương Giang cũng nhận ra điều này khi màn hình laptop của Jack hiện lên hình Hân hay khi điện thoại anh lưu số Đạt nhưng thực chất lại là của cô bạn.

Câu chuyện lên tới đỉnh điểm khi Jack rời đi trong đêm. Giang tỉnh dậy và vô cùng tức giận tới tìm Hân. Không chỉ nói những lời vô tình, Hân còn dẫn bạn mình tới địa điểm mà Jack đứng đó sẵn, ôm hôn anh trong khi Giang đang ngồi trên xe.

MV có cái kết đặc biệt, không phải những cuộc đại chiến của nữ chính khi bị bạn thân phản bội mà có phần hơi ám ảnh. Hương Giang lúc này phải đối diện với sự thực đau lòng rằng người mình yêu bây giờ không còn yêu mình. MV để lại dòng chữ: “Không quan trọng anh đang ở đâu, quan trọng là em ở đâu trong trái tim anh”, để khán giả tự liên tưởng tới hành động của nữ chính sau đó khi nhận ra bấy lâu nay mình bị bạn thân và người yêu phản bội.

Trong MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Hương Giang đã mời mỹ nam “The Face Men Thái” mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade – Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình. Đặc biệt có sự xuất hiện của học trò giải Bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018” Xuân Hùng.

Có thể thấy, Hương Giang đã chọn cách đi khác hoàn toàn xu hướng của các dự án MV, điện ảnh… gây chú ý gần đây là nhân vật nữ chính sẽ trả thù khi bị phản bội.

Tuy có phần nhìn ấn tượng với một kịch bản và diễn xuất hấp dẫn nhưng phần nghe của Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh lại không hề lép vế. Đây là một bản Ballad của nhạc sĩ Andiez Nam Trương, ca khúc được thể hiện qua giọng ca nhiều cảm xúc, thổn thức của Hương Giang đi vào lòng người và trở thành ca khúc gây chú ý. Hiện, MV đang nằm top 1 thịnh hành YouTube tại Việt Nam.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE