Anh Là Ai (MV) | Phương Ly

Sau thành công của hit Mặt Trời Của Em thì tối 9/1, Phương Ly chính thức cho ra mắt MV Anh Là Ai đẹp lung linh.

Ca khúc Anh Là Ai được sáng tác bởi Kiên Trần. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, một bản tình ca “đo ni đóng giày” cho màu giọng của Phương Ly.

Anh Là Ai nói về nỗi lòng người con gái đã trót rơi vào lưới tình, con tim bỗng rung động nhớ nhung rồi tự trách móc, dỗi hờn chàng trai mình đã thầm yêu. “Tự mình đa cảm, rồi lại tự mình nhớ nhung, rồi lại tự mình hờn ghen”, Phương Ly chia sẻ về ý nghĩa trong ca từ.

MV Anh Là Ai một lần nữa được Phương Ly sử dụng phong cách quay hình theo khuôn dọc như đã làm với MV Mặt Trời Của Em. Hình ảnh trong MV lần này được quay ngoại cảnh, khai thác những góc mặt cận cảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Hơn nửa MV, có thể thấy toàn là những thước phim quay Phương Ly tự mình làm tất cả mọi chuyện, một mình trồng cây, một mình vui đùa trong căn phòng, rồi một mình vào rừng lang thang với chiếc xe…

Đoạn cuối lại khiến người xem bất ngờ khi biết tất cả những hành động yêu đương này chỉ là trong tưởng tượng của mình cô gái này mà thôi. Diễn xuất hoang mang, hoảng loạn kết hợp hiệu ứng chuyển cảnh liên tục, dần hé lộ ra câu chuyện một cô gái có vấn đề về thần kinh, tự huyễn hoặc mọi thứ trong thế giới riêng của mình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE