Bấm # Cho Anh Đi Lên (MV) | Lộn Xộn Band

Ngày 8/12/2018, Lộn Xộn Band ra mắt MV Bấm # Cho Anh Đi Lên. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nhóm sau khi bước ra khỏi chương trình Bài hát hay nhất – Sing my song 2018.

Ca khúc Bấm # Cho Anh Lên Đi được chính Lộn Xộn Band sáng tác và thể hiện. Vẫn tiếp tục khai thác những đề tài xã hội đã làm nên thương hiệu của nhóm, ca khúc này nói về những kiểu người mà hằng ngày chúng ta đều bắt gặp trong thang máy.

Ca khúc phản ánh những hành động, thói quen có phần vô tư, thiếu lịch sự khi sử dụng thang máy bằng phong cách châm biếm nhẹ nhàng, hài hước như thường lệ của nhóm. Kết hợp với phần âm nhạc bắt tai, sôi động, Lộn Xộn Band tái hiện lại những chiếc thang máy mà hằng ngày, ai cũng gặp phải, ai cũng trải qua nhưng ít khi nói ra được thành lời.

MV Bấm # Cho Anh Đi Lên đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của Lộn Xộn Band, một lời khẳng định phong cách riêng biệt, trau chuốt hơn về hòa âm, phối khí, đầu tư và sáng tạo hơn trong hình ảnh.

Lộn Xộn Band đến là một trong những “quái kiệt” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, trong chương trình Sing My Song 2018. Nhóm ghi dấu ấn bằng các sáng tác nói về những đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội: Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc, Nổi Tiếng Dễ Không, Uhmmm…. Cách khai thác đề tài độc đáo, âm nhạc bắt tai, ca từ thâm thúy là những tính từ định nghĩa nên một Lộn Xộn Band rất riêng trong thị trường âm nhạc hiện tại.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE