Buồn Thương Sếp (MV) | Võ Đăng Khoa ft NSND Hồng Vân

Sau thành công của web drama “Tay buôn, buông tay?”, tối ngày 4/1, Võ Đăng Khoa quyết định dành tặng khán giả MV Buồn Thương Sếp với phần thể hiện bài hát do chính Võ Đăng Khoa đảm trách.

Ca khúc Buồn Thương Sếp là sự kết hợp cùng sáng tác của Võ Đăng Khoa, Ssay Huỳnh, Phaos. Bài hát có ca từ vui tươi, hài hước, đầy sức trẻ với những ai đam mê thể loại rap thì đây là một ca khúc không thể bỏ qua.

Trong MV này, Võ Đăng Khoa thể hiện nhân vật của một anh chàng đầu bếp, kiêm phục vụ cũng như kiêm “ông chủ bất đắc dĩ” của nhà hàng khi Sếp “đi vắng”.

Nhân vật của Võ Đăng Khoa đã “biến hóa” trở nên hoàn toàn khác với nhân vật của anh trong “Tay buôn, buông tay?”. Đó không còn là một chàng trai giang hồ, đậm nét phong trần tóc xõa nữa mà là một cậu chàng với dáng vẻ vừa thư sinh lại vừa đĩnh đạc, trưởng thành nhưng cũng không kém phần dí dỏm và hài hước.

Đặc biệt, trong MV Buồn Thương Sếp này, Võ Đăng Khoa đã mời NSND Hồng Vân tham gia thể hiện câu chuyện cùng mình. Nữ nghệ sĩ vào vai sếp của một nhà hàng mà Võ Đăng Khoa đang làm việc. Anh bật mí, NSND Hồng Vân là một bậc “tiền bối” mà anh rất quý trọng và mến mộ.

Anh đã từng muốn mời NSND Hồng Vân tham gia vào Web drama “Tay buôn, buông tay?” của mình nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên cả hai chưa có cơ hội hợp tác. Do đó, khi thực hiện MV, anh đã nghĩ ngay đến NSND Hồng Vân cho vai “Sếp” đặc biệt của MV.

Võ Đăng Khoa cho biết, bên cạnh niềm đam mê diễn xuất thì anh cũng rất yêu thích và hứng thú với âm nhạc nên anh quyết định thực hiện MV này để khán giả có được cái nhìn gần gũi và rõ ràng hơn về hình ảnh của mình.

Anh hy vọng đây sẽ là một món quà đặc biệt giúp cho khán giả của mình có thêm một món ăn giải trí thú vị trong dịp năm mới 2019. Cũng như tiếp tục ủng hộ và chờ đợi web drama “Tay buôn, buông tay?” phần 2 của mình trong năm sau cùng với nhiều dự án đầy ấn tượng khác.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE