Chấp Nhận (MV) | Hòa Minzy

Sau khi ra mắt MV Rời bỏ, với sự ủng hộ lớn từ khán giả, tối 30/10, Hoà Minzy đã góp mặt vào đường đua Vpop tháng 10 với MV Chấp Nhận, còn được biết đến là phần 2 của bản hit Rời bỏ ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV Rời Bỏ, Hoà Minzy đã viết tiếp mối tình chị – em mang đủ cung bậc vui – buồn – hiểu lầm – chia ly thông qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ An Trịnh. Đây là lần đầu tiên Hoà Minzy kết hợp với nhạc sĩ An Trịnh. Ca khúc Chấp Nhận như tiếng lòng của những ai đã chịu đựng đủ, kìm nén đủ sự tổn thương khi chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ để yêu một ai đó… Hoà Minzy một lần nữa đã chạm được đến trái tim của những-kẻ-bị-tổn-thương trong tình yêu thông qua việc ra mắt MV Chấp Nhận. MV tiếp nối câu chuyện tình yêu giữa cô y tá và chàng sinh viên trẻ Quốc Anh trong MV Rời Bỏ trước đó.

Nói về MV Chấp Nhận – Hòa Minzy tiết lộ, nữ ca sĩ chính là người viết tiếp cho kịch bản đã được diễn ra tại phần 2. Một câu chuyện có kết thúc khá bất ngờ khiến khán giả thăng hoa cùng nhiều cảm xúc khác nhau.

Vẫn tin tưởng vào ekip của đạo diễn 9x Vũ Hồng Thắng, nội dung trong MV Chấp Nhận không những gỡ bỏ những hiểu lầm trong MV trước đó mà còn hé lộ thêm những tình tiết mới để khắc hoạ nên một tình yêu đầy tổn thương của Hoà Minzy. Khả năng diễn xuất của Hoà Minzy cũng một lần nữa được nữ ca sĩ chứng minh ngay trong chính MV của mình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE