Chờ Thêm Một Đời (MV) | Mai Tiến Dũng

Sau thời gian úp mở thì tối ngày 19/9, ca sĩ Mai Tiến Dũng cũng chính thức gửi đến khán giả MV Chờ Thêm Một Đời do chính tay mình làm đạo diễn.

Tối ngày 19/9, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng bất ngờ ra mắt MV Chờ Thêm Một Đời, đánh dấu trở lại “đường đua” Vpop sau  một thời gian yên ắng. Đây là ca khúc được sáng tác bởi ba nhạc sĩ: Dương Khắc Linh, Trang Pháp và Shin Hồng Vịnh.Chờ Thêm Một Đời có giai điệu sâu lắng, buồn, hứa hẹn sẽ là ca khúc ballad hot tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của Mai Tiến Dũng.

MV Chờ Thêm Một Đời có bối cảnh chính tại Đà Lạt. Điểm đặc biệt của MV lần này là mang màu sắc retro đầy lạ lẫm, cuốn người xem vào những ký ức đau thương của nhân vật trong câu chuyện. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Mai Tiến Dũng tự tay làm đạo diễn cho chính sản phẩm của mình, do đó, nam ca sĩ đã đầu tư công sức và đặt rất nhiều tình cảm cho dự án trở lại này.

Chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm, Mai Tiến Dũng cho biết: “Lần đầu tiên khi nghe ca khúc, Dũng đã có rung động mãnh liệt nên quyết định lựa chọn Chờ thêm một đời để quay MV. Tuy không phải sản phẩm được đầu tư khủng nhưng đây là những cảm xúc chân thật nhất mà Dũng muốn gửi đến khán giả. Dũng hy vọng khi xem MV, mọi người sẽ đồng cảm và dành nhiều tình cảm cho ca khúc”.

Mai Tiến Dũng có chia sẻ thêm, sau sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ cũng đang gấp rút chuẩn bị một MV dành tặng khán giả cho mùa giáng sinh tới.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE