Chốn Cũ (MV) | Bùi Anh Tuấn

MV Chốn Cũ được Bùi Anh Tuấn thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư với 2 bạn diễn khác là Mai Kỳ Hân và Đào Tín. MV này có hình ảnh và màu sắc chủ đạo là retro, bối cảnh chính được quay tại Hồ Suối Vàng – Đà Lạt.

“Chốn cũ” là một sáng tác của nhạc sĩ Zen – một nhạc sĩ Hà Nội khá thân thiết với Bùi Anh Tuấn. Ca khúc mang phong cách Pop – RnB đầy sức hút pha một chút Jazz khá mới lạ và khác biệt so với các sản phẩm âm nhạc trước đây của Bùi Anh Tuấn.

Mang phong cách âm nhạc bắt tai với tiết tấu đặc sắc, nhưng “Chốn cũ” lại là câu chuyện buồn, là lời tự sự của chàng trai khi trở về nơi gắn liền với chuyện tình của mình, những đoạn đường, con dốc đã đi qua với nhiều kỷ niệm vui buồn và khi bị người yêu phản bội, vẫn nhẹ nhàng rời khỏi cuộc tình đầy dứt khoát.

Được biết để có những bối cảnh đẹp, lãng mạn, ekip sản xuất với gần 30 người đã di chuyển đến Đà Lạt để thực hiện.

Đây còn là phát súng mở đầu cho dự án series âm nhạc hàng tuần “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” sẽ được ra mắt vào tháng 10/2018. Chương trình lần đầu giới thiệu các ca khúc mới, hay những bản phối mới các bài hit của Bùi Anh Tuấn sẽ được thể hiện dưới hình thức hát live cùng ban nhạc, mang đến những cảm xúc chân thật nhất. Đặc biệt các ca khúc đều được Bùi Anh Tuấn song ca cùng các khách mời, là những nghệ sỹ thân thiết, cũng có khi là những tài năng âm nhạc trẻ đã được Bùi Anh Tuấn casting và chọn lựa để xuất hiện song ca trong dự án của mình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE